Thứ Sáu, 21/01/2022, 09:01
24 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Apollo English tặng học bổng tôn vinh tình bạn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Apollo English tặng học bổng tôn vinh tình bạn

Apollo English chính thức triển khai chương trình ưu đãi cuối cùng trong năm 2013 dành cho học viên mang tên “Thêm quà, thêm vui, thêm nhiều bạn mới”. Với chương trình này, các học viên của Apollo English khi giới thiệu bạn bè tham gia đăng ký khóa học mới sẽ được tặng học bổng 800.000 VNĐ và quay trúng thưởng thêm các món quà hấp dẫn khác thông qua trò chơi “Cứ quay là trúng”.

Apollo English tặng học bổng tôn vinh tình bạn

Thành lập năm 1994, Apollo English là tổ chức giáo dục nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Apollo hiện có 9 cơ sở học tập tiếng Anh hiện đại tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng. Trung tâm liên tục cập nhật chương trình học và công cụ giảng dạy để nhắm đến mục tiêu: phát triển và bồi dưỡng sự tự tin cho học viên. Trong đó, phương pháp độc quyền LETSTM – Học tiếng Anh qua môn học; cách học “Heads-up” (ngẩng cao đầu); “Stealth learning” (chơi mà học); hay chương trình đào tạo kỹ năng tương lai 4Cs (Collaboration – Hợp tác, Creativity – Sáng tạo, Critical Thinking – Tư duy phản biện, Communication – Giao tiếp) là những phương pháp giảng dạy đã chứng minh được tính thực tiễn cũng như hiệu quả cho học viên.

Với thông điệp “Là một người bạn tốt sẽ được tưởng thưởng xứng đáng!”, Apollo English hy vọng rằng chương trình sẽ khích lệ tinh thần tương thân tương ái, cùng giúp nhau tiến bộ trong việc học tiếng Anh của các học viên.

Bạn Trần Khánh Linh, một học viên cho biết: “Trong chương trình khuyến mãi tương tự hồi năm ngoái, theo lời giới thiệu của cậu bạn thân, em đã đăng ký học một khóa tại Apollo 83 Nguyễn Ngọc Vũ. Nhờ đó cả em và cậu bạn đều nhận được học bổng 500,000VNĐ và được tặng nhiều món quà rất đẹp của trung tâm như Balo, áo phông… Sau một năm học, em cảm thấy những lời khen ngợi của bạn em về chất lượng giảng dạy của Apollo là hoàn toàn xứng đáng. Chẳng những trình độ tiếng Anh được cải thiện rõ rệt mà em còn quen biết thêm rất nhiều giáo viên nước ngoài và bạn học nữa.”

Bà Phan Thị Hoàng Hoa, Tổng giám đốc Apollo English cho biết: “Trong nhiều năm qua, chúng tôi quan niệm rằng sự thành công lớn nhất đó là nhìn thấy các học viên của mình có sự tiến bộ vượt bậc về tiếng Anh, đồng thời tạo được niềm tin để họ tự nguyện giới thiệu tới người thân, bạn bè về chất lượng đào tạo của Apollo. Bởi vậy, chương trình này như một món quà cảm ơn tới tất cả các học viên đã đặt niềm tin đó vào chúng tôi trong việc tiếp tục tạo cảm hứng và đào tạo những người bạn, người thân của họ như họ đã và đang tiếp nhận”.

Chương trình được bắt đầu từ ngày 15/11 và kéo dài đến hết năm 2013. Để được tư vấn thêm, vui lòng gọi hotline miễn phí: 1800–6655 hoặc vào trang web: http://apollo.edu.vn/them-ban.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới