Thứ Tư, 19/01/2022, 22:24
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Apple có thể tung ra thị trường mini iPad

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Apple có thể tung ra thị trường mini iPad

Khang An

(TBKTSG Online) – Những tin tức lan truyền qua mạng Internet đang hướng về việc công ty Apple của Mỹ có thể sẽ tung ra thị trường chiếc mini iPad 7 inch để cạnh tranh với chiếc Kindle Fire của Amazon.

Apple có thể tung ra thị trường mini iPad
Chiếc iPad mới có thể sẽ nhỉnh hơn Kindle Fire của Amazon với màn hình 7,85 inch hoặc 8 inch.

Nếu những tin đồn về sự có mặt của chiếc Apple mini iPad 7 inch là thật, thì đây là một dấu hiệu cho thấy chiếc máy tính bảng Kindle Fire của Amazon rất được ưa chuộng và giữ một vị trí đáng gờm trên thị trường máy tính bảng vốn là đất của chiếc iPad.

Amazon đã rất tự hào khi công bố thông tin sốt dẻo về Kindle Fire với con số một triệu chiếc được bán ra mỗi tuần. Với dữ liệu này thì Kindle Fire của Amazon có thể là mối đe dọa Apple và chuyện cho ra đời chiếc mini iPad là rất có thể.

Trong khi Kindle Fire sở hữu màn hình 7 inch, chiếc iPad mới được cho là sẽ có màn hình nhỉnh hơn với 7,85 inch. Tuy nhiên, những thông số kỹ thuật cho thấy cỡ màn hình iPad mới có thể là 8 inch. Lí do là cỡ màn hình 8 inch sẽ giúp iPad mới “khác  Kindle Fire” và cũng cho phép người dùng đọc sách tốt hơn. Trên thực tế, khi Samsung lần đầu giới thiệu chiếc máy tính bảng Galaxy Tab 7 inch của mình đã bị vị lãnh đạo quá cố của Apple Steve Jobs chê bai.

Tuy vậy vẫn còn quá sớm để nói về thời điểm chiếc iPad mới xuất hiện, nhưng nhiều nguồn tin cho rằng có thể là tháng 9-2012.

(DailyNews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới