Thứ Tư, 1/02/2023, 20:47
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Arnold Schwarzenegger thừa nhận có con riêng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Arnold Schwarzenegger thừa nhận có con riêng

Hiền Phan

Nam diễn viên phim “Kẻ hủy diệt”, cựu thống đốc bang California.

(TBKTSG Online) – Mới đây, cựu thống đốc bang California, nam diễn viên nổi tiếng phim “Kẻ hủy diệt” – Arnold Schwarzenegger thừa nhận rằng ông đã có con riêng hơn 10 tuổi với một người giúp việc của gia đình, sau khi vợ chồng ông tuyên bố li dị vào tuần trước.

Trả lời câu hỏi từ báo chí, Arnold Schwarzenegger buồn bã cho biết: “Sau khi rời ghế thống đốc, tôi đã kể với vợ mọi chuyện vốn đã xảy ra một thập kỷ trước”.

Tôi có thể hiểu và thấy mình đáng phải hứng chịu những cơn giận và sự thất vọng từ gia đình và bạn bè tôi. Không gì có thể biện minh cho những việc mà tôi gây ra, tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm cho những thương tổn đó. Tôi thành thật có lỗi với vợ tôi Maria, các con tôi và gia đình tôi. Tôi thực sự xin lỗi”.

Arnold Schwarzenegger và vợ Maria Shriver, cháu gái của cố tổng thống Hoa Kỳ John F. Kenedy, đã chung sống với nhau 25 năm và có 4 người con. Tuần trước, tuyên bố li dị của họ khiến mọi người bất ngờ.

Tên người phụ nữ có con riêng với Arnold không được tiết lộ. Tuy nhiên, khi phóng viên tờ thời báo Los Angeles liên lạc với cô trước khi Arnold đưa ra tuyên bố có con riêng, cô cho biết mình đã nghỉ hưu vào tháng Giêng sau 20 năm phục vụ tại gia đình cựu thống đốc. Cô khẳng định người chồng sau này của cô là bố của đứa trẻ. Sau đó, người phụ nữ này không đưa ra bất cứ ý kiến nào khi biết tin cựu thống đốc Arnold thừa nhận trên báo chí.

Arnold và vợ – Maria Shriver, cháu gái cố tổng thống Mỹ, John F.Kenedy.

Vợ của Arnold, bà Maria Shriver, 55 tuổi, cựu phóng viên của NBC, là người rất năng động trong các hoạt động, tổ chức tình nguyện. Mẹ của bà là chị của cựu tổng thống John F.Kennedy, còn bố Sargent Shriver là ứng viên đảng Dân chủ, giữ chức phó tổng thống vào năm 1972.

Mặc dù gia đình có truyền thống ủng hộ đảng Dân chủ, bà Maria vẫn tham gia chiến dịch ủng hộ đảng Cộng hòa của chồng khi Arnold tranh cử chức thống đốc bang California thay ứng viên đảng Dân chủ, ông Gray Davis, năm 2003. Bà cũng có công lớn trong việc giúp đỡ chồng được tái đắc cử vào năm 2006.

Sau 2 nhiệm kỳ giữ chức thống đốc, Arnold Schwarzenegger đang lên kế hoạch trở lại màn ảnh và tham gia đóng một phiên bản khác của “Kẻ hủy diệt”, bộ phim khiến cái tên Arnold Schwarzenegger – kẻ hủy diệt trở nên nổi tiếng.

Theo Reuters

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới