Chủ Nhật, 2/10/2022, 21:33
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Arsenal quảng bá cà phê của Vinamilk 

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Arsenal quảng bá cà phê của Vinamilk 

Hình ảnh các cầu thủ bóng đá nổi tiếng của Arsenal cầm trên tay ly cà phê hòa tan Moment của Vinamilk sẽ giúp quảng bá sản phẩm – Ảnh: Vinamilk cung cấp

(TBKTSG Online) – Arsenal, câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng của Anh sẽ sang Việt Nam trong tháng tới trong một chương trình quảng bá sản phẩm Café Moment của Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk).  

Ông Nguyễn Tuấn Anh, Giám đốc Tiếp thị của Vinamilk, cho biết việc quảng bá sản phẩm cà phê hòa tan nhãn hiệu Moment của Vinamilk nằm trong chiến lược tăng cường thâm nhập thị trường nội địa và xuất khẩu của công ty.

Hiện theo đánh giá của Vinamilk, nhãn hiệu cà phê Moment mới chiếm khoảng 5% thị phần cà phê hòa tan trong nước, vốn đang có sự cạnh tranh quyết liệt giữa các nhãn hiệu như Vinacafe, Nescafe của Nestle, G7 của Trung Nguyên và nhiều sản phẩm cà phê hòa tan nhập khẩu khác.

Năm 2005, Vinamilk đã đưa vào hoạt động nhà máy chế biến cà phê hòa tan tại khu công nghiệp Mỹ Phước, Bình Dương với công suất hơn 1.500 tấn cà phê hòa tan/năm, có vốn đầu tư trị giá đầu tư 17 triệu đô la Mỹ.  

Câu lạc bộ bóng đá Arsenal (tiếng Anh là Arsenal Football Club, còn được gọi là The Arsenal hay The Gunners) là một trong những đội bóng lớn của bóng đá Anh và có trụ sở ở phía bắc thủ đô London. Đội có lịch sử rất lâu đời và được rất nhiều cổ động viên trên toàn thế giới hâm mộ. Arsenal FC hiện là thành viên của nhóm G14 – những câu lạc bộ bóng đá hàng đầu châu Âu.  

Ngoài Vinamilk, tại Việt Nam, Arsenal hiện đang hợp tác với công ty điện lạnh Gree và hợp tác chiến lược với Hoàng Anh Gia Lai. 

HỒNG VĂN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới