Chủ Nhật, 28/11/2021, 10:04
24 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Ascott mua lại dự án căn hộ tại Hải Phòng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ascott mua lại dự án căn hộ tại Hải Phòng

Đình Dũng

Dự án Somerset Central TD Hai Phong City trên đường Lê Hồng Phong, thành phố Hải Phòng

(TBKTSG Online) – Công ty kinh doanh căn hộ dịch vụ The Ascott Limited – thành viên của tập đoàn CapitaLand của Singapore, cho biết đã mua lại dự án căn hộ dịch vụ của Công ty CP Đầu tư Thùy Dương tọa lạc trên đường Lê Hồng Phong, thành phố Hải Phòng.

Ascott đã chi ra 9,45 triệu đô la Mỹ để mua lại 90% số cổ phần trong dự án căn hộ dịch vụ Somerset Central TD Hai Phong City và sẽ nắm quyền kiểm soát sự phát triển của tòa nhà có 132 căn hộ dịch vụ này. Đây là dự án Công ty CP đầu tư Thùy Dương giao cho Ascott quản lý từ năm 2009.

Tòa nhà căn hộ dịch vụ nằm trong khu phức hợp TD Plaza, gồm khu mua sắm 5 tầng, tòa nhà văn phòng, tòa nhà căn hộ dịch vụ, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, siêu thị và khu vực nhà hàng.

Giải thích cho quyết định đầu tư vào khu vực này, ông Lim Ming Yan, Tổng giám đốc điều hành của Ascott, cho biết chiến lược của công ty này tại thị trường Đông Nam Á là đầu tư vào các thành phố lớn, có tiềm năng cho thị trường căn hộ dịch vụ phát triển mạnh. “Việt Nam là một trong những thị trường mục tiêu của chúng tôi ở khu vực Đông Nam Á và chúng tôi xác định việc đầu tư lâu dài vào quốc gia này, nơi môi trường kinh doanh được điều chỉnh tốt và nguồn nhân lực được đào tạo chuyên nghiệp,” ông Lim nói.

Ông Lim cũng cho biết Ascott muốn giành lợi thế người đi trước vì hiện chưa có dự án căn hộ dịch vụ đẳng cấp quốc tế ở Hải Phòng. Theo kế hoạch, Somerset Central TD Hai Phong City sẽ mở cửa vào nửa cuối năm 2012.

Ascott cho biết, ngoài dự án mới này, Ascott sẽ mở thêm Somerset Danang Bay và Somerset Saigon HCMC vào năm 2014. Hiện Ascott đang vận hành 860 căn hộ tại sáu tòa nhà – bốn tòa nhà ở Hà Nội và hai tòa nhà ở TPHCM.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới