Thứ Năm, 29/09/2022, 00:37
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Ascott ra mắt chương trình Ascott Star Rewards với nhiều ưu đãi

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ascott ra mắt chương trình Ascott Star Rewards với nhiều ưu đãi

Ngày 25-4-2019, The Ascott Limited (Ascott), công ty quản lý dịch vụ lưu trú thuộc sở hữu của Tập đoàn CapitaLand, tiến hành chuyển đổi hệ sinh thái kỹ thuật số nhằm đáp ứng sự phát triển của dịch vụ lưu trú toàn cầu, qua việc cho ra mắt chương trình Ascott Star Rewards.

Ascott ra mắt chương trình Ascott Star Rewards với nhiều ưu đãi

Ascott hướng đến mục tiêu thúc đẩy tăng trưởng doanh thu, nâng cao hiệu quả hoạt động và gia tăng giá trị cho khách hàng và đối tác kinh doanh của mình thông qua sự thay đổi toàn diện về các hệ thống giao diện và máy chủ. Ngoài việc ra mắt Ascott Star Rewards, chương trình khách hàng thân thiết trong ngành dịch vụ lưu trú đầu tiên trên thế giới này còn mang đến sự linh hoạt hoạt tuyệt đối để khách hàng tích và đổi điểm. Ascott cũng đang áp dụng hệ thống quản lý doanh thu mới và cập nhật hệ thống quản lý tòa nhà toàn cầu lên hệ thống điện toán đám mây.

Khi Ascott tiếp tục phát triển mô hình kinh doanh tinh gọn cơ cấu tài sản thông qua các hợp đồng quản lý và nhượng quyền để đạt được mục tiêu 160.000 căn hộ trên toàn cầu vào năm 2023, khả năng mở rộng và nhân rộng hiệu quả là điều tối quan trọng. Do đó, công nghệ là một yếu tố quyết định để hỗ trợ sự tăng trưởng nhanh chóng này và đẩy mạnh nhiều dòng doanh thu của Ascott.

Bằng cách kết hợp công nghệ thương mại đám mây, ứng dụng quản lý quan hệ khách hàng và doanh thu cũng như phân tích dữ liệu vị trí, Ascott sẽ thu được một lượng dữ liệu trực tuyến và ngoại tuyến lớn.

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới