Thứ Năm, 1/06/2023, 22:51
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


ASEAN-BIS diễn ra cuối tháng 10 tại Hà Nội

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

ASEAN-BIS diễn ra cuối tháng 10 tại Hà Nội

Hội nghị thượng đỉnh về Thương mại và Đầu tư ASEAN (ASEAN – BIS) 2010 sẽ được tổ chức từ ngày 26 đến 28-10 tới tại Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

Đây là hoạt động bên lề Hội nghị thượng đỉnh ASEAN do Hội đồng Tư vấn kinh doanh ASEAN (ASEAN-BAC) tổ chức hằng năm, với mục tiêu góp phần xây dựng ASEAN thành một cộng đồng cởi mở, năng động và thịnh vượng.

ASEAN-BIS 2010 được tổ chức với chủ đề “Hướng tới cộng đồng ASEAN: Từ Tầm nhìn đến Hành động”, do Phòng Thương mại và Công nghiệp ASEAN (ASEAN-CCI), Hội đồng kinh doanh Đông Á, Diễn đàn kinh doanh Tiểu vùng sông Mekong (GMS – BF) và sự hỗ trợ của các cơ quan nhà nước và Chính phủ Việt Nam phối hợp tổ chức.

Đây sẽ là nơi gặp gỡ của các tổ chức, khu vực công và tư, các đại diện của chính phủ và ngành công nghiệp trong và ngoài khu vực ASEAN. ASEAN – BIS là nơi đối thoại và kết nối, là địa điểm để thúc đẩy công nghiệp và kinh doanh trong khu vực. ASEAN – BIS 2010 dự kiến thu hút 800-1000 đại biểu bao gồm các quan chức chính phủ, các nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia kinh tế, các lãnh đạo doanh nghiệp… đến từ các nước trong khu vực ASEAN cũng như trên toàn thế giới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới