Thứ Ba, 6/06/2023, 05:34
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Asiana (Hàn Quốc) mở đường bay Incheon- Đà Nẵng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Asiana (Hàn Quốc) mở đường bay Incheon- Đà Nẵng

Aisana Airlines dự kiến mở đường bay thắng nối liền sân bay Đà Nẵng và sân bay Incheon – Ảnh minh họa: asianacargo.com

Theo ông Kang Joo An, Chủ tịch hãng Hàng không Asiana, thuộc Tập đoàn Kumho Asiana (Hàn Quốc), hãng đã có kế hoạch mở đường bay trực tiếp từ Hàn Quốc đến Đà Nẵng vào khoảng tháng 7 hoặc tháng 8 năm 2008.

Trước mắt, Asiana Airlines sẽ triển khai 19 chuyến, trung bình 3 chuyến một tuần, giữa sân bay quốc tế Đà Nẵng và sân bay quốc tế Incheon (Hàn Quốc).

Trong chuyến thăm và làm việc với chính quyền thành phố Đà Nẵng, ông Kang Joo An bày tỏ mong muốn chính quyền thành phố sẽ ủng hộ và hỗ trợ để đường bay vận hành thông suốt, đồng thời cho biết hãng cũng sẽ làm việc với các công ty lữ hành và du lịch của Hàn Quốc để kết hợp tổ chức các tour đi miền Trung Việt Nam.

Theo lãnh đạo thành phố Đà Nẵng, kế hoạch mở đường bay trực tiếp của Asiana Airlines hoàn toàn có cơ sở, vì Đà Nẵng có nhiều lợi thế và tiềm năng để khai thác lợi ích từ đường bay này, ví dụ như vị trí địa lý thuận lợi, nằm giữa các di sản thiên nhiên và văn hóa thế giới ở miền Trung Việt Nam, và địa phương này cũng đang thu hút mạnh các dự án đầu tư từ Hàn Quốc.

Asiana Airlines là một trong hai hãng hàng không quốc gia lớn của Hàn Quốc cùng với Korean Air. Hiện nay hãng đã mở văn phòng đại diện tại Hà Nội và TPHCM.

Theo TTXVN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới