Thứ Tư, 1/02/2023, 07:51
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Autodesk cho ra mắt bộ phần mềm Autodesk Plant Design Suite 2012

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Autodesk cho ra mắt bộ phần mềm Autodesk Plant Design Suite 2012

Minh An

(TBKTSG Online) – Autodesk –  công ty nổi tiếng với phần mềm thiết kế 3D, phần mềm xây dựng và giải trí – đã cho ra mắt thị trường Việt Nam bộ phần mềm thiết kế Autodesk Plant Design Suite 2012. Bộ phần mềm này có tính chia sẻ cao, cho phép người sử dụng có thể thiết kế, mô hình hóa và xem lại các hiệu ứng thiết kế.

Autodesk cho ra mắt bộ phần mềm Autodesk Plant Design Suite 2012

Đại diện của Autodesk cho biết, Autodesk Plant Design Suite 2012 là phiên bản mới nhất của bộ sưu tập giải pháp thiết kế công trình đã đạt nhiều giải thưởng lớn của Autodesk. Với bộ phần mềm này, người sử dụng vừa tạo ra được các thiết kế độc đáo một cách nhanh chóng vừa có thể chia sẻ dữ liệu về các quá trình thiết kế đường ống, kết cấu và thiết bị bằng cách mời các bên liên quan tham gia vào các giai đoạn công việc phức hợp.

Ông Mark Strassman – Phó chủ tịch phụ trách bộ phận Xây dựng và Công trình của Autodesk –  cho biết: “ Phiên bản mới nhất của bộ phần mềm thiết kế nhà máy  này đã được phát triển một cách chuyên biệt với sự phối hợp đa ngành trong ý tưởng.

Autodesk Plant Design Suite 2012 cung cấp bản tốt nhất của AutoCAD, BIM và các giải pháp tạo mẫu kỹ thuật số cho phép bạn sắp xếp công việc hợp lý hơn khi tất cả các phần mềm Autodesk Inventor, Autodesk Revit Structure, AutoCAD Plant 3D và Autodesk Navisworks Manage đều được tích hợp trong cùng một gói sản phẩm. Điều này giúp giảm thiểu những lỗi kết cấu, những sửa đổi tốn kém và giảm thời hạn thi công công trình bị kéo dài.”

Được xây dựng trên nền tảng và các công cụ quen thuộc của AutoCAD, Autodesk Plant Design Suite 2012 cung cấp hầu hết các đặc điểm chi tiết của công trình, nhờ đó giúp cho việc triển khai và giám sát nội dung công việc cho một loạt các nhiệm vụ (từ bản thảo 2D và sơ đồ thiết kế dựa trên mô hình 3D) trở nên nhẹ nhàng hơn.

Bên cạnh đó, với những phần mềm bổ sung được tích hợp trong cùng một gói sản phẩm, Autodesk còn giúp các nhà thiết kế công trình tinh giản quá trình hình thành, triển khai và quản lý dự án; qua đó giúp họ tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Phiên bản tiếng Anh của AutoCAD P&ID 2012, AutoCAD Plant 3D 2012, Autodesk Navisworks Simulate 2012 và Autodesk Navisworks Manage 2012 hiện đã có sẵn trên thị trường. Phiên bản tiếng Anh của bộ thiết kế công trình Autodesk 2012 dự kiến sẽ được công bố trong tháng tới.

Hiện nay, phiên bản này có các bản ở mức tiêu chuẩn (Standard), cao cấp (Premium) và Ultimate hiện đang được Autodesk chào bán với mức giá lần lượt là 6.000, 9.500 và 13.000 đô la Mỹ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới