Thứ Năm, 27/01/2022, 12:15
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

AVG cho dùng thử dịch vụ miễn phí

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

AVG cho dùng thử dịch vụ miễn phí

Vân Oanh

AVG cho dùng thử dịch vụ miễn phí
Truyền hình AVG đến với người dân vùng cao. Ảnh: Tư liệu.

(TBKTSG Online) – Nhân dịp ngày lễ 30-4 và 1-5 và để thu hút khách hàng, Công ty cổ phần nghe nhìn Toàn Cầu (chủ đầu tư thương hiệu truyền hình trả tiền AVG) đã đưa ra chương trình cho khách hàng dùng thử 10 ngày miễn phí dịch vụ truyền hình của nhà cung cấp này.

Theo đó, từ ngày 10-4 đến hết ngày 1-5, khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình An Viên tại Hà Nội và TPHCM với dịch vụ truyền hình kỹ thuật số mặt đất (DTT) chỉ phải trả chi phí lần đầu là 890.000 đồng cho gói cước mang tên Cơ bản hoặc Như ý và 990.000 đồng cho gói cưới Cao cấp trong vòng 6 tháng.

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ của AVG, khách hàng sẽ được dùng thử miễn phí đầu thu và dịch vụ trong 10 ngày đầu. Sau 10 ngày dùng thử, nếu khách hàng không sử dụng, AVG sẽ thu lại thiết bị và hoàn trả toàn bộ phí khách hàng đã đóng khi đăng ký dịch vụ.

Với khách hàng tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc, từ 1-4, khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ AVG – chỉ phải đóng phí một lần trong vòng một năm với 3 gói Cơ bản, Như ý và Cao cấp lần lượt tương đương với các mức phí là 1,1 triệu đồng, 1,3 triệu đồng và 1,5 triệu đồng. Còn thiết bị thu sóng cũng được AVG cho mượn trong vòng ít nhất ba năm.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình An Viên, khách hàng gọi điện đến số 1900 1900 hoặc đăng ký tại các bưu cục của Bưu điện Việt Nam trên toàn quốc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới