Thứ Sáu, 28/01/2022, 04:49
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Ba hãng hàng không hợp tác với du lịch giảm giá tour

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ba hãng hàng không hợp tác với du lịch giảm giá tour

Đào Loan

Ba hãng hàng không hợp tác với du lịch giảm giá tour
Khách hàng mua tour tại Fiditour – Ảnh: Đại Trí

(TBKTSG Online) – Chiều nay, 26-3, ba hãng hàng không trong nước gồm Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và VietJet Air đã công bố chương trình hợp tác với doanh nghiệp du lịch để giảm giá tour trong nước từ 20% đến 40%.

Theo đó, ba hãng hàng không này giảm giá vé từ 40% đến 65% trên tất cả các tuyến khởi hành từ TPHCM và Hà Nội đi Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, Huế, Đà Nẵng, Đồng Hới, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Nha Trang, Buôn Mê Thuật, Đà Lạt và Phú Quốc cho các doanh nghiệp của Hiệp hội Du lịch TPHCM để làm tour trọn gói kích cầu.

Cùng với phần giảm giá của hàng không, các doanh nghiệp du lịch tham gia chương trình này cũng sẽ giảm giá để đưa ra mức tour trọn gói cho các chuyến du lịch trong nước giảm từ 20% đến 40%.

Vào năm ngoái, hiệp hội cùng hai hãng Vietnam Airlines và VietJet Air cũng thực hiện chương trình hợp tác tương tự và đã thu hút được gần 50.000 lượt khách mua tour trọn gói, tăng 45% so với năm trước đó. Năm nay, các bên tham gia kỳ vọng sẽ có nhiều khách hàng hơn nữa bởi có Jetstar Pacific cùng hợp tác và mạng lưới bay cũng mở rộng hơn.

Theo Sở Du lịch TPHCM, cùng với chương trình kích cầu cho tour trọn gói trong nước, sở cùng hiệp hội cũng kêu gọi các đơn vị cung ứng dịch vụ du lịch tại thành phố như nhà hàng, khách sạn, điểm mua sắm, khu du lịch giảm giá để thu hút khách trong nước đến thành phố.

Ngoài ra, một số doanh nghiệp du lịch cũng sẽ thực hiện các chương trình giảm giá cho tour đường bộ. Những chương trình kích cầu, giảm giá sẽ được giới thiệu đến khách hàng tại sự kiện Ngày hội Du lịch TPHCM diễn ra từ ngày hôm nay đến ngày 29-3.

Đọc thêm:

Nhiều tour giảm giá đến 50% ở Ngày hội Du lịch TPHCM

Khách mua tour dịp lễ 30-4 khó tăng đột biến

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới