Thứ Tư, 26/01/2022, 13:53
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Bà Rịa – Vũng Tàu đốc thúc các dự án chậm tiến độ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Bà Rịa – Vũng Tàu đốc thúc các dự án chậm tiến độ

Thu Nguyệt

(TBKTSG Online) – Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chuẩn bị rà soát lại 170 dự án chưa được triển khai xây dựng để đốc thúc việc thực hiện.

Ông Nguyễn Thanh Nhàn, Trưởng phòng Đầu tư của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ngày 14-7 cho Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online biết hiện tỉnh có hơn 600 dự án đầu tư với tổng vốn đăng ký khoảng 30 tỉ đô la Mỹ, trong đó có 170 dự án chưa được triển khai xây dựng, gồm 133 dự án có vốn đầu tư trong nước và 37 dự án có vốn đầu tư nước ngoài.

Ông Nhàn nói tỉnh sẽ rà soát lại 170 dự án chưa được triển khai xây dựng để xác định dự án nào mới được cấp phép đăng ký, dự án nào bị chậm tiến độ so với đăng ký để đốc thúc việc thực hiện. Trong 170 dự án trên, có 45 dự án đầu tư vốn trong nước và 15 dự án vốn đầu tư nước ngoài hiện đang chậm tiến độ so với giấy phép đầu tư.

“Chúng tôi sẽ rà soát lại để phân loại. Loại nào lỗi của nhà nước, như chưa giao đất hay còn lấn cấn gì thì chúng tôi sẽ đốc thúc về phía cơ quan nhà nước. Còn lỗi nào của nhà đầu tư thì sẽ nhắc nhở và có cam kết cụ thể”, ông Nhàn cho biết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới