Thứ Ba, 28/03/2023, 18:57
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Bà Rịa-Vũng Tàu khởi động nhiều dự án nhà ở

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Bà Rịa-Vũng Tàu khởi động nhiều dự án nhà ở

Mặc dù thị trường bất động sản chưa có dấu hiệu hồi phục, nhưng nhiều công ty kinh doanh địa ốc tại Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết sẽ triển khai xây dựng các dự án nhà ở.

Cơ sở để các chủ đầu tư quyết định triển khai các dự án nhà ở là họ cho rằng tình hình đã được cải thiện, lãi suất vay giảm mạnh, giá vật tư giảm khoảng 50%.

Công ty Xây dựng và Phát triển Đô thị cho biết, chung cư Bàu Sen (TP Vũng Tàu) là một trong những dự án nằm trong kế hoạch công ty quyết định khởi công trong năm 2009 để đến đầu năm 2010 có thể bàn giao nhà cho khách hàng. Chung cư này gồm 2 khối cao 25 tầng với 588 căn hộ tọa lạc tại ngã tư Võ Thị Sáu – Hoàng Hoa Thám với tổng mức đầu tư dự kiến hơn 705 tỉ đồng.

Công ty cổ phần Xây lắp và Địa ốc Vũng Tàu cũng có hai dự án cao ốc đang được triển khai xây dựng là cao ốc nằm trên đường Thùy Vân và cao ốc 72 Hoàng Hoa Thám. Tổng Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển – Xây dựng (Dic Group) cũng đang san lấp mặt bằng thực hiện 4 khối cao 16 tầng ven hồ Bàu Trũng, TP Vũng Tàu với tổng mức đầu tư khoảng 1.500 tỉ đồng. Dự kiến có gần 800 căn hộ sẽ được chào bán ra thị trường vào cuối năm 2009 hoặc đầu 2010, giá bán vẫn chưa được chủ đầu tư tiết lộ.

Công ty cổ phần Du lịch Địa ốc Trùng Dương cũng đang hoàn tất các thủ tục để chuẩn bị khởi công dự án D95 với hơn 1.000 căn hộ tại phường 10, TP. Vũng Tàu.

Theo báo Bà Rịa-Vũng Tàu

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới