Thứ Năm, 2/02/2023, 10:09
26.3 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Festival Cảng biển quốc tế

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Festival Cảng biển quốc tế

Hoàng Phi

Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức Festival Cảng biển quốc tế
Bà Rịa – Vũng Tàu công bố Festival. Ảnh: Hoàng Phi

(TBKTSG Online) – UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa công bố Festival các cảng biển quốc tế tại Việt Nam lần thứ nhất với nhiều hoạt động nhằm quảng bá hình ảnh cảng biển Việt Nam ra nước ngoài đồng thời thu hút đầu tư từ nước ngoài vào Việt Nam.

Festival cảng biển quốc tế sẽ được tổ chức trong ba ngày, từ 10 đến 12 -11 năm nay tại thành phố Vũng Tàu.

Đáng chú ý trong chuỗi sự kiện này là một hội thảo và diễn đàn quốc tế về phát triển cảng biển Việt Nam và một triển lãm và hội chợ về các cảng biển, hãng tàu, logistics trong và ngoài nước, dự kiến thu hút khoảng 300 gian hàng.

Ban tổ chức cũng dự kiến sẽ mời đại diện của 10 cảng biển quốc tế lớn trên thế giới cùng các địa phương có cảng biển tham gia sự kiện này.

Phát biểu trong cuộc họp báo công bố Festival, được tổ chức vào ngày 28 tháng 7 năm 2012 tại TPHCM, ông Hồ Văn Niên, Phó chủ tịch UBND Bà Rịa – Vũng Tàu, cho biết Festival sẽ là một sự kiện được tổ chức thường xuyên, nhằm thu hút các nhà đầu tư và du lịch đến Việt Nam.

Cũng theo ông Niên, trong tình cảnh các cảng biển Việt Nam đang khá trầm lắng hiện nay, Festival là một dịp để thúc đẩy các hoạt động của các cảng biến một cách tích cực.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới