Chủ Nhật, 28/11/2021, 22:30
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

“Bà Smith” làm đạo diễn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

“Bà Smith” làm đạo diễn

Kim Minh

Angelina Jolie (phải) trong chuyến thăm Sarajevo vào ngày 21-8. Ảnh: Reuter

(TBKTSG Online) – Nữ diễn viên Angelina Jolie sẽ lần đầu tiên thử sức ở vai trò đạo diễn với một bộ phim về câu chuyện tình yêu trong cuộc nội chiến tại Bosnia, thông tin vừa được nhà sản xuất GK Films xác nhận.

Phim kể về câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa một người đàn ông Serbia và một phụ nữ người Bosnia gặp nhau trong hoàn cảnh khắc nghiệt của cuộc nội chiến ở Bosnia (diễn ra từ năm 1992 đến 1995). Kịch bản phim cũng do Angelina chấp bút và dàn diễn viên được chọn từ nhiều nhóm người thiểu số khác nhau ở Nam Tư cũ.

Angelina Jolie cho biết phim chỉ đơn thuần là câu chuyện tình lãng mạn, không hề mang một thông điệp chính trị nào. “Tôi không có ý gửi gắm một thông điệp chính trị nào qua bộ phim”, Angelina Jolie khẳng định trong thông báo được đăng tải trên trang web của Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn – tổ chức mà cô là Đại sứ thiện chí trong nhiều năm qua.

Bộ phim sẽ được bấm máy vào tháng 10 tới và theo thông tin mới nhất, Angelina Jolie cũng kiêm luôn cả vị trí nhà sản xuất phim.

(Theo Reuter)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới