Thứ Năm, 26/05/2022, 02:37
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Ba tỉnh miền Trung giới thiệu nhiều sản phẩm du lịch mới

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ba tỉnh miền Trung giới thiệu nhiều sản phẩm du lịch mới

Đào Loan

Ba tỉnh miền Trung giới thiệu nhiều sản phẩm du lịch mới
Doanh nghiệp trao đổi tại buổi giới thiệu du lịch ba tỉnh, thành Đà Nẵng, Thừa Thiên – Huế, Quảng Nam tại TPHCM – Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Ngành du lịch ba tỉnh, thành miền Trung gồm Đà Nẵng, Quảng Nam và Thừa Thiên – Huế đã chuẩn bị hàng loạt tour, dịch vụ giải trí mới và nhiều lễ hội du lịch để phục vụ du khách trong năm 2015.

Vào chiều nay (9-1), ba địa phương trên đã giới thiệu các sản phẩm du lịch mới ấy đến hàng chục công ty lữ hành ở TPHCM.

Theo đó, trong năm nay, du lịch Đà Nẵng sẽ có thêm tour đường sông, câu lạc bộ thể thao dưới nước DHC Marina, trung tâm giải trí phức hợp Helio cùng nhiều dịch vụ mới ở những khu hiện hữu như khu Làng Pháp ở Bà Nà Hills, hệ thống tàu điện trên cao ở Công viên châu Á… Cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế với với 5 đội Nam Phi, Mỹ, Ba Lan, Úc và Việt Nam cũng đang được chuẩn bị.

Tỉnh Quảng Nam có đến tám tour du lịch mới, mở thêm các sản phẩm du lịch tái hiện 1,3 km đường mòn Hồ Chí Minh, cho du khách trải nghiệm con đường lịch sử huyền thoại và cảm nhận vẻ đẹp của vùng núi phía Tây. Tỉnh cũng mở thêm một bãi tắm mới Hạ Thanh ở Tam Kỳ, mở Làng sinh thái Nhân văn Lộc Yên ở huyện Tiên Phước cùng nhiều sự kiện khác.

Thừa Thiên – Huế không chỉ tổ chức các sự kiện du lịch, mở phố đi bộ mà còn đưa ra bốn đợt khuyến mãi trong năm 2015. Với chương trình khuyến mãi có chủ đề Huế Xưa và Nay, khách du lịch sẽ có thể mua ba tour đồng giá 1,999 triệu đồng/người cho ba ngày hai đêm khám phá Huế và ở tại khách sạn bốn sao.

Ngành du lịch ba địa phương này đã hợp tác tổ chức một số sự kiện xúc tiến du lịch chung. Trong năm nay, ba tỉnh, thành cùng bắt tay để giới thiệu thế mạnh du lịch của vùng là du lịch biển đảo và di sản đến khách du lịch. Sau lần giới thiệu ở TPHCM, một sự kiện tương tự sẽ diễn ra tại Hà Nội. Vào năm ngoái, khu vực này đã đón hơn 14 triệu lượt du khách quốc tế và nội địa.

Đà Nẵng có thêm 5 khách sạn cao cấp trong năm 2015

Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Thành phố Đà Nẵng, cho biết trong năm nay, thành phố sẽ có thêm hai khách sạn năm sao và ba khách sạn bốn sao đi vào hoạt động với 622 phòng.

Trong đó, có Nam An Resort có 100 phòng và 42 biệt thự, Fusion Suite với 129 phòng và ba khách sạn bốn sao gồm Meila Đà Nẵng với 158 phòng, Avatar Đà Nẵng có 100 phòng và Diamond Sea có 135 phòng.

 

 

 

 

 

 

Đọc thêm:

Duyên hải Miền Trung cần kết hợp thủy sản với du lịch

JATA sẽ đưa nhiều khách Nhật đến miền Trung

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới