Thứ Sáu, 30/09/2022, 05:24
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

“Bài hát yêu thích”: live show mới năm 2012

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

“Bài hát yêu thích”: live show mới năm 2012

Thoa Nguyễn

“Bài hát yêu thích”: live show mới năm 2012
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cho rằng "Bài hát yêu thích" có tính tương tác cao giữa khán giả với nhạc sĩ, ca sĩ – Ảnh TL

(TBKTSG Online) – Liveshow "Bài hát yêu thích", một sân chơi mới cho nhạc sĩ, ca sĩ và những người yêu nhạc sẽ lên sóng VTV3 lúc 21 giờ ngày 15-1-2012.

Mỗi tháng sẽ có 15 ca khúc được bình chọn để biểu diễn trong liveshow. Khán giả có thể tham gia bình chọn qua hệ thống tin nhắn hoặc qua website: www.baihatyeuthich.vn để tìm ra “bài hát được yêu thích nhất trong tuần” và “bài hát được yêu thích nhất trong tháng”.

Các bài hát tham gia chương trình chỉ cần đạt yêu cầu về bản quyền, được phép phát hành và biểu diễn tại Việt Nam, có audio hoặc được thu thanh dưới dạng CD, VCD, Online từ 1-1-2011 cho tới thời điểm giới thiệu, đề cử bài hát đó.

Đặc biệt, không chỉ các tác giả có quyền tham gia mà các ca sĩ cũng có thể tự đề cử ca khúc do mình biểu diễn. Sau khi được đề cử tại website www.baihatyeuthich.vn, các bài hát sẽ được hội đồng tuyển chọn bao gồm: Nguyễn Cường, Võ Thiện Thanh, Quốc Trung, Huy Tuấn, Lê Quang, Đỗ Bảo, Nguyễn Hải Phong, Anh Quân, Lưu Thiên Hương, Giáng Son, Phương Uyên, nghệ sĩ ưu tú Huyền Thanh, nhà báo Ngô Bá Lục, nhà báo Hữu Trịnh thẩm định.

Hội đồng tuyển chọn sẽ tham gia ở những giai đoạn đầu của chương trình là giới thiệu ca khúc và quyết định 50% số phiếu để lựa chọn ra 15 ca khúc biểu diễn trong liveshow; và phần còn lại của bảng xếp hạng "Bài hát yêu thích" sẽ được quyết định bởi chính người nghe nhạc. Theo đó “bài hát yêu thích” sẽ có ba nhóm bình chọn: Hội đồng bình chọn, bình chọn qua tin nhắn và số lượt nghe bài hát này trên website www.baihatyeuthich.vn.

Liveshow sẽ được phát sóng trực tiếp, định kỳ vào lúc 21 giờ tối Chủ Nhật tuần thứ nhất của tháng.

Chương trình do Ban Văn nghệ Đài Truyền hình Việt Nam, Công ty Eurowindow và Công ty Bài hát yêu thích phối hợp sản xuất

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới