Chủ Nhật, 23/01/2022, 23:40
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Bán 300 nền nhà cho người thu nhập thấp tại Đồng Nai

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Bán 300 nền nhà cho người thu nhập thấp tại Đồng Nai

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Giám đốc Tinnghia Land đang trao đổi với một vị khách người Hàn Quốc giao dịch bất động sản tại Đồng Nai. Ảnh: Hồng Văn

(TBKTSG Online) – Sàn giao dịch bất động sản Tín Nghĩa (Tinnghia Land) sáng 10-2 đã tổ chức bán 300 nền đất đợt 2 của dự án khu dân cư Thạnh Phú thuộc huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai. Ngay trong ngày đầu tiên, Tinnghia Land đã bán được hơn 2/3 số nền đất rao bán.  

Đây là dự án nhà đất dành cho người có thu nhập trung bình và thấp do Công ty cổ phần Tín Khải làm chủ đầu tư và mang ra chào bán tại Tinnghia Land.

Mỗi lô đất có giá bình quân 110 – 200 triệu đồng, với diện tích bình quân 5m x 15m, tiền đặt cọc là 15 triệu đồng và trả tiền các đợt tiếp theo dựa theo tiến độ của dự án. 

Tinnghia Land thuộc Công ty Tín Nghĩa, một doanh nghiệp nhà nước ở Đồng Nai, được thành lập cách nay 3 tháng. Ngoài dịch vụ môi giới mua bán, cho thuê bất động sản trên địa bàn Đồng Nai, sàn này còn tổ chức các dịch vụ phục vụ cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước vào các khu công nghiệp trong tỉnh, như thuê đất mở nhà máy, thuê kho xưởng.

HỒNG VĂN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới