Thứ Hai, 5/06/2023, 09:18
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Bán các căn hộ nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Bán các căn hộ nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng

Đình Dũng

Phối cảnh một góc căn hộ penthouse của dự án Fusion Suites Danang Beach

(TBKTSG Online) – Công ty Vietnam Sotheby’s International Realty cho biết sẽ bắt đầu đưa căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Fusion Suites Danang Beach tại quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng ra thị trường vào tháng tới.

Đơn vị đại diện bán hàng này cho biết, dự án cao 19 tầng nói trên sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản Đà Nẵng khoảng 124 căn hộ có diện tích 38 – 67 mét vuông, có giá bán từ 1,2 tỉ đồng/căn (đã bao gồm nội thất cơ bản).

Chủ đầu tư dự án, Công ty KTG Land – chuyên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam, đã hợp tác với Công ty Serenity Holdings để phát triển dự án Fusion Suites Danang Beach. Theo kế hoạch, dự án sẽ hoàn thành vào quí 2 năm 2014.

Được biết người mua căn hộ dự án này có thể tham gia chương trình cho thuê dưới sự quản lý của hệ thống khu nghỉ dưỡng Fusion Resorts.

Ông Marco Van Aggele, Giám đốc điều hành Serenity Holdings, cho rằng với chương trình cho thuê, người mua sẽ không còn phải đầu tư vào một căn hộ “rỗng”, thay vào đó họ có thể có lợi nhuận từ việc cho thuê.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới