Thứ Năm, 20/01/2022, 11:43
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Bán hàng xuyên tết

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Bán hàng xuyên tết

Minh Tâm

(TBKTSG Online) – Hôm nay, dù là ngày mùng Một Tết Ất Mùi nhưng rất nhiều cửa hàng, quán xá tại TPHCM vẫn bán buôn bình thường, phục vụ nhu cầu mua sắm, vui chơi, ăn uống của người dân.

Khách hàng tuy không đông như những ngày cuối năm trước đó nhưng cũng đủ làm vui lòng những người bán hàng không nghỉ tết này.

Các cửa hàng "bán hàng xuyên tết" có đủ dạng, từ quán ăn, quán cà phê đến cửa hàng quần áo, điện thoại hay khu vui chơi, mua sắm. Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online ghi nhận tại khu vực quận 7 và quận 8.

Bán hàng xuyên tết
Đông nhất có lẽ là các quán cà phê. Với một ngày đầu năm yên bình và đẹp trời như hôm nay, việc đến quán để nhâm nhi ly cà phê và hàn huyên bên bạn bè càng thú vị.
Nhân viên làm việc vào ngày hôm nay cũng được trả lương cao hơn ngày thường. Khách cũng phải trả thêm phần phụ thu cho dịch vụ được cung cấp vào ngày mùng Một tết này.
Những quán ăn chay cũng đông đúc không kém. Chị Phượng, chủ quán tại hẻm 861, đường Trần Xuân Soạn, quận 7, TPHCM chia sẻ, quán của chị đã mở liên tục từ 16 giờ chiều 30 tết đến chiều mùng Một. Năm nào chị Phượng cũng bán xuyên tết, không nghỉ ngày nào.
Tương tự, nhiều quán nhậu cũng giăng biển phục vụ suốt tết.
Các chuỗi cửa hàng tiện lợi mở cửa 24/24 hàng ngày thì càng có lý do để không nghỉ tết.
Còn các cửa hàng điện thoại như Viettel thì dịp tết cũng là cơ hội để bán hàng.
Cửa hàng quần áo cho trẻ em này cũng muốn tận dụng cơ hội.
LOTTE Mart Nam Sài Gòn cũng đã đón những vị khách đầu năm.

Xem thêm:

Tha hương ngày tết…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới