Thứ Sáu, 19/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Ban tổ chức Caravan 2030 lần thứ 31 xây dựng thư viện chuẩn quốc gia tại Tuy An, Phú Yên

Ngọc Khuyến

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Sáng 26-5, tại Trường TH và THCS An Thọ, xã An Thọ, huyện Tuy An, Phú Yên, Ban tổ chức Caravan 2030 đã khởi công xây dựng thư viện chuẩn quốc gia.

Ban tổ chức Caravan 2030 cùng lãnh đạo địa phương động thổ xây dựng thư viện tại khuôn viên Trường TH và THCS An Thọ. Nguồn: Câu lạc bộ Doanh nhân 2030

Tham gia buổi khởi công có ông Nguyễn Văn Hoàng – Phó chủ tịch UBND huyện Tuy An,  ông Huỳnh Anh Vương – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy An, ông Trần Ngọc Quang – Hiệu trưởng trường TH và THCS An Thọ, về phía Ban tổ chức Caravan 2030 lần thứ 31 có ông Nguyễn Văn Duy – Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân 2030, Trưởng ban tổ chức Caravan 2030 lần thứ 31 cùng các thành viên là các doanh nghiệp hội viên câu lạc bộ.

Tại buổi khởi công, ban tổ chức đã thống nhất xây dựng mới công trình thư viện tại khuôn viên Trường TH và THCS An Thọ và lắp đặt đầy đủ các thiết bị bàn ghế, tủ kệ, sách, máy tính, màn hình tương tác, ngoài ra cải tạo một số hạng mục trường học trong dự án.

Thành viên Ban tổ chức chương trình Caravan 2030 lần thứ 31 “Nẫu nhớ Nẫu thương”.

Chương trình Caravan 2030 lần thứ 31 với tên gọi “Nẫu nhớ Nẫu thương” sẽ là dự án thư viện thứ 14 mà câu lạc bộ trao tặng cho các em học sinh vùng sâu vùng xa nhằm giúp cho các em có thêm điều kiện học tập và tiếp xúc với nguồn tri thức. Ban tổ chức đang gấp rút xây dựng để kịp tiến độ khai giảng năm học mới. Sau khi hoàn thành, ban tổ chức sẽ bàn giao thư viện đạt chuẩn quốc gia với đầy đủ trang thiết bị tin học đa phương tiện, các đầu sách và thư viện xanh cho các em học sinh.

Caravan 2030 là hoạt động thường niên của Câu lạc bộ Doanh nhân 2030, thành viên của Saigon Times Club thuộc Tạp chí Kinh tế Sài Gòn. Chương trình được tổ chức 2 lần/năm vào dịp lễ 30-4 và tháng 8, với hoạt động thiện nguyện, tri thức đầy nhân văn, phần nào thắp lên những ngọn lửa ước mơ, để trẻ thơ các vùng miền khó khăn có thêm niềm tin, nghị lực và sức mạnh vượt lên trên giới hạn của bản thân, của hoàn cảnh, đồng thời trang bị cho các em đôi cánh tri thức để bay cao, vươn xa.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới