Thứ Sáu, 26/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Bánh mì Phượng trở lại phục vụ du khách tại Hội An

Minh Hải

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Sau 3 tháng bị đình chỉ do vi phạm quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, bánh mì Phượng tại đường Phan Châu Trinh, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam đã hoạt động trở lại.

Bánh mì Phượng trở lại hoạt động sau thời gian bị đình chỉ. Ảnh: Minh Hải

Theo ghi nhận của phóng viên, tiệm bánh mì nổi tiếng thế giới này vừa hoạt động trở lại nhưng đã thu hút du khách nước ngoài và lác đác du khách trong nước đến mua bánh mì.

Trước đó, vào khoảng giữa tháng 9-2023, bánh mì Phượng nổi tiếng tại Hội An đã bị đình chỉ hoạt động vì khiến hơn hàng trăm người ngộ độc thực phẩm. Tới thời điểm hiện tại, thời hạn bị đình chỉ đã hết, tiệm cũng bắt đầu mở cửa hoạt động trở lại.

Du khách nước ngoài tại tiệm bánh mì Phượng. Ảnh: Minh Hải

Sau khi được phép hoạt động lại, đội ngũ nhân viên của tiệm bánh mì có thâm niên 35 năm ở Hội An này trang bị đồng phục, đặc biệt chú trọng hơn đến khâu vệ sinh an toàn thực phẩm.

Được biết sau khi xảy ra sự cố, nguồn nguyên liệu đầu vào được tiệm kiểm tra hóa đơn đầy đủ, ký cam kết đảm bảo an toàn thực phẩm trước khi đưa vào khâu chế biến. Các nguyên liệu như thịt, chả, pa-tê… chỉ sử dụng trong ngày và được chế biến rất kỹ.

Du khách thưởng thức bánh mì Phượng. Ảnh: Minh Hải

Ngoài ra, chính quyền địa phương thời gian đầu sẽ giám sát chặt chẽ quy trình an toàn thực phẩm, các nguyên liệu, môi trường, dụng cụ chế biến của cửa hàng. Chủ quán cho biết, “mới hoạt động lại vài ngày, lượng khách mua bánh khá đông, tuy nhiên vẫn không bằng thời điểm trước khi đóng cửa”.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới