Thứ Ba, 6/06/2023, 09:23
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Bảo hiểm cho người cao tuổi

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Bảo hiểm cho người cao tuổi

(TBKTSG Online) – Ngày 8-8, Công ty Bảo hiểm nhân thọ ACE Life đã giới thiệu ra thị trường sản phẩm bảo hiểm “Kế hoạch tài chính trọn đời – Quyền lợi cao niên” dành cho khách hàng ở độ tuổi 71 – 80.  

Thời gian bảo hiểm đối với khách hàng mua sản phẩm này là đến 99 tuổi. Mệnh giá hợp đồng tối thiểu là 100 triệu đồng và khách hàng có thể lựa chọn mức phí đóng từng năm.

Nếu trong thời gian mua bảo hiểm mà khách hàng qua đời, ACE Life sẽ đền bù theo giá trị cao nhất của một trong hai phương thức: hoặc là 105% mệnh giá, hoặc 20% mệnh giá hợp đồng trong năm đầu tiên và tăng lên 20 điểm phần trăm trong từng năm tiếp theo.

Ông Lâm Hải Tuấn, tổng giám đốc ACE Life Việt Nam, cho biết phân khúc thị trường này đã bị bỏ quên khá lâu và với việc cung cấp sản phẩm bảo hiểm cho người cao niên, ACE Life đã có sản phẩm bảo hiểm cho tất cả các khách hàng từ 0 đến 80 tuổi sau hai năm rưỡi hoạt động tại Việt Nam.

Năm 2007, ACE Life đạt tốc độ tăng trưởng là 320%. Nửa đầu năm 2008, tốc độ tăng trưởng của công ty là 131% và dự kiến hết năm 2008, công ty sẽ đạt mức tăng trưởng là 200%.

T.T

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới