Chủ Nhật, 10/12/2023, 15:25
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Bảo hiểm FWD Việt Nam tăng vốn điều lệ lên hơn 15.000 tỉ đồng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Bảo hiểm FWD Việt Nam tăng vốn điều lệ lên hơn 15.000 tỉ đồng

Lê Hoàng

(TBKTSG Online) – Chiều tối ngày 15-12, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam đã công bố tăng vốn điều lệ công ty lên hơn 15.000 tỉ đồng, tiếp tục giữ vị trí là công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Việt Nam tính theo vốn điều lệ.

Bảo hiểm FWD Việt Nam tăng vốn điều lệ lên hơn 15.000 tỉ đồng
FWD tăng vốn điều lệ lên hơn 15.000 tỉ đồng

Theo đó, Bộ Tài chính mới đây đã chấp thuận cho FWD tăng thêm 1.237 tỉ đồng vốn để đạt hơn 15.174 tỉ đồng.

Đây là đợt tăng vốn thứ hai của FWD trong năm bị ảnh hưởng dịch Covid-19 này sau đợt tăng vốn vào tháng 3-2020, đưa FWD trở thành doanh nghiệp dẫn đầu thị trường bảo hiểm về quy mô vốn điều lệ.

Việc liên tục gia tăng năng lực tài chính cho thấy cam kết của Tập đoàn FWD đối với thị trường Việt Nam. Doanh nghiệp cho rằng việc tăng vốn cũng đồng nghĩa với việc cam kết mức trách nhiệm đối với khách hàng và đối tác sẽ tăng cao, song song với việc giúp cho công ty nâng cao trải nghiệm khách hàng và tăng cường sự hiện diện trên toàn quốc.

Công ty cũng đẩy mạnh phát triển công nghệ, liên tục cho ra mắt những sản phẩm có tính sáng tạo, hướng đến nhiều nhóm khách hàng. Bên cạnh việc triển khai dự án “FWD bảo hiểm dễ hiểu”, doanh nghiệp còn giới thiệu ra thị trường dịch vụ 24h E-Claim nhằm rút ngắn thời gian chi trả bồi thường cho khách hàng đối với một số quyền lợi nằm viện và phẫu thuật. Cụ thể, khách hàng chỉ mất 1 phút nộp hồ sơ, 30 phút nhận thông báo, 24 giờ nhận quyền lợi, mọi thao tác đều hoàn toàn trực tuyến, nhằm tạo sự thuận tiện và dễ dàng.

FWD Việt Nam được thành lập vào năm 2016 và là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm FWD – có phạm vi hoạt động rộng khắp châu Á.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới