Thứ Ba, 6/12/2022, 15:29
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoBảo hiểm Great Eastern mở chi nhánh tại TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Bảo hiểm Great Eastern mở chi nhánh tại TPHCM

Ông Andrew Yeo (phải), Tổng giám đốc Công ty TNHH Bảo hiểm Great Eastern Việt Nam, trao học bổng cho đại diện sinh viên các trường nhân sự kiện khai trương chi nhánh tại TPHCM tối 12-12 -Ảnh: Quốc Hùng

(TBKTSG Online)- Tối ngày 12-12, Công ty bảo hiểm nhân thọ Great Eastern, đã khai trương chi nhánh đầu tiên của mình ở TPHCM.  

Theo ông Andrew Yeo, Tổng giám đốc Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern Việt Nam, đây là một phần trong kế hoạch mở rộng hoạt động ra các tỉnh thành khác ở Việt Nam của Great Eastern.

Trong lễ khai trương chi nhánh tại TPHCM, Great Eastern Việt Nam cũng tổ chức lễ trao học bổng cho 40 sinh viên các trường Đại học Kinh tế TPHCM, Đại học Ngoại thương TPHCM với tổng trị giá 120 triệu đồng.

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Great Eastern Việt Nam khai trương vào tháng 9-2008 với trụ sở chính và một chi nhánh tại Hà Nội.

Được thành lập từ năm 1908, Great Eastern là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ lớn nhất Singapore và Malaysia với tổng giá trị tài sản vào khoảng 45 tỉ đô la Singapore và hơn 3 triệu khách hàng.

QUỐC HÙNG

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới