Thứ Sáu, 24/03/2023, 08:28
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Báo in tiếng Anh The Saigon Times Daily dừng xuất bản

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Báo in tiếng Anh The Saigon Times Daily dừng xuất bản

Nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) dừng xuất bản bản in nhật báo tiếng Anh The Saigon Times Daily kể từ ngày 17-3-2020, sau gần một phần tư thế kỷ xây dựng và phát triển ấn bản này. Tuy nhiên, bạn đọc vẫn có thể xem tin tức trong phiên bản tiếng Anh thuộc báo điện tử Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online tại english.thesaigontimes.vn.

Môi trường báo chí đang thay đổi nhanh chóng ở trong nước và quốc tế, khi mà bạn đọc ngày càng có xu hướng theo dõi tin tức qua điện thoại thông minh và các thiết bị di động khác.

Việc thay đổi này sẽ giúp tòa soạn đáp ứng tốt hơn nhu cầu tin tức của độc giả, chủ yếu là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Trong thời gian qua, tờ The Saigon Times Daily đã không ngừng nỗ lực mang đến cho quý độc giả thông tin cập nhật về các lĩnh vực kinh tế, thương mại, đầu tư, văn hóa, xã hội và du lịch. Bên cạnh mảng nội dung, chúng tôi đã thực hiện nhiều chương trình hoạt động ngoài mặt báo, ví dụ như Saigon Times Top 40 Awards, Ngày Hiến máu nhân đạo, và gần đây nhất là chương trình Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp 2019 (Saigon Times CSR 2019). Các chương trình này đã nhận được phản hồi tích cực từ bạn đọc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để đảm bảo rằng phiên bản tiếng Anh online The Saigon Times sẽ trở thành một nguồn thông tin tốt hơn, nhanh hơn cho độc giả, đặc biệt là cộng đồng người nước ngoài tại Việt Nam.

Kể từ số báo đầu tiên xuất bản vào ngày 2-10-1995, The Saigon Times Daily đã nỗ lực theo đuổi và thực hiện tôn chỉ, mục đích của mình trong việc ủng hộ sự phát triển cộng đồng doanh nghiệp, thúc đẩy sự hợp tác và hội nhập quốc tế của Việt Nam, cổ vũ cho tinh thần doanh nghiệp, bảo vệ môi trường, đề cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

The Saigon Times sẽ tiếp tục tôn chỉ, mục đích nói trên.

Trong suốt 25 năm qua, chúng tôi đã nhận được sự hợp tác và ủng hộ nhiệt tình của quý độc giả. Đây chính là nguồn cảm hứng cho chúng tôi thực hiện các cam kết của mình. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác và ủng hộ quý báu đó trong thời gian tới.

Ban Biên tập

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới