Thứ Bảy, 20/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Bão khiến Jetstar Pacific hủy chuyến bay cuối ngày

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Bão khiến Jetstar Pacific hủy chuyến bay cuối ngày

Mộng Bình

(TBKTSG Online) – Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific vừa đưa ra thông báo phải hủy chuyến bay cuối ngày dự định cất cánh từ TPHCM vào lúc 20 giờ 30 phút ngày 28-9 do ảnh hưởng của bão đến gần mặc dù trước đó hãng thông báo vẫn tiếp tục các chuyến bay này bình thường.

>> Nhiều chuyến bay đến miền Trung bị hủy do bão

Ông Trần Hoàng Linh, Trưởng đại diện của Jetstar Pacific tại Đà Nẵng, nói với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online rằng do ảnh hưởng của bão và vì an toàn của hành khách nên hãng đã quyết định hủy chuyến bay từ TPHCM đi Đà Nẵng và đã thông báo cho khách biết.

Ông Linh nói thêm một chuyến bay của Jetstar Pacific đã cất cánh từ Hà Nội và bay đến Đà Nẵng nhưng không thể hạ cánh được do ảnh hưởng của bão nên phải quay về.

Thông tin từ phòng vé của Jetstar Pacific cho biết khoảng hơn 200 hành khách bị ảnh hưởng từ việc hủy 2 chuyến bay đến và đi cho chặng TPHCM-Đà Nẵng tối 28-9.

Ông Linh nói Jetstar Pacific buộc phải hủy chuyến bay do bão và sẽ sắp xếp cho những hành khách bị ảnh hưởng đi trên các chuyến bay sớm nhất của Jetstar Pacific.

Theo luật hàng không thì các hãng hàng không được miễn bồi thường trong trường hợp chậm hủy chuyến vì lý do bất khả kháng như điều kiện thời tiết, nguy cơ an ninh, sự cố kỹ thuật.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới