Thứ Năm, 19/05/2022, 13:49
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Báo Phụ Nữ TPHCM – Agribank trao học bổng cho trẻ em vùng biên giới Tây Ninh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Báo Phụ Nữ TPHCM – Agribank trao học bổng cho trẻ em vùng biên giới Tây Ninh

T.H

(TBKTSG Online) – Ngày 16-1, Báo Phụ Nữ TPHCM phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank), Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh trao 100 suất học bổng cho con em các gia đình chính sách, khó khăn trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Báo Phụ Nữ TPHCM - Agribank trao học bổng cho trẻ em vùng biên giới Tây Ninh
100 suất học bổng và quà tặng trị giá 110 triệu đồng đã được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Tây Ninh. Ảnh: phunuonline.com

Bà Lý Việt Trung, Tổng biên tập Báo Phụ Nữ TPHCM, cho biết dự án "Biên cương xanh" là một trong những hoạt động thường niên của Báo Phụ Nữ TPHCM. Vào mỗi dịp gần Tết, Báo Phụ Nữ lại đến với biên cương để cùng lực lượng bộ đội biên phòng chăm lo cho bà con nghèo, cho các em học sinh. Chương trình của báo thành công, có sự góp sức rất lớn của các nhà tài trợ mà cụ thể trong chương trình này là Agribank.

Được biết, 100 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng được trích từ nguồn kinh phí mà Agribank thông qua Hội Nhà báo TPHCM hỗ trợ nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, học tập tốt. Thừa ủy nhiệm của Hội Nhà báo TPHCM, Báo Phụ Nữ TPHCM đã trích kinh phí trao tặng 100 suất quà cho các em được nhận học bổng lần này.

Cũng trong chương trình hôm nay, Báo Phụ Nữ TPHCM đã trao tượng trưng số tiền 70 triệu đồng cho Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh để xây dựng Mái ấm biên cương năm 2021.

Theo phunuonline.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới