Thứ Bảy, 9/12/2023, 12:34
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


“Bảo Quốc – góp với nhân gian một tiếng cười”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

“Bảo Quốc – góp với nhân gian một tiếng cười”

Mỹ Hà

(TBKTSG Online) – “Góp với nhân gian một tiếng cười” là tên live show của nghệ sĩ ưu tú Bảo Quốc kỷ niệm 52 năm sự nghiệp của ông. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 14 và 15-5 tại Nhà hát Hòa Bình (240 đường 3/2, Q.10, TPHCM).

Nghệ sĩ ưu tú Bảo Quốc trong buổi họp báo về liveshow của ông – ảnh tư liệu.

“Bảo Quốc –góp với nhân gian một tiếng cười” có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như nghệ sĩ ưu tú Lệ Thủy, Kim Tử Long, Hồng Vân, Anh Vũ, Trung Dân, Tấn Beo, Chi Bảo, Huỳnh Đông, Vũ Luân, Tú Sương, Duy Phương, Phú Quý, Nguyễn Dương, Hồng Tơ, Hoàng Sơn, Xuân Hương, Kiều Mai Lý…

Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ trong gia đình nghệ sĩ ưu tú Bảo Quốc gồm Hữu Châu, Hồng Loan, Hà Linh, Gia Bảo.

“Bảo Quốc – góp với nhân gian một tiếng cười” gồm bốn tiết mục: vở chính kịch lịch sử “Nỏ thần”, vở cải lương hài “Đi biển một mình”, trích đoạn tuồng cổ “Phụng Nghi Đình”, trích đoạn “Thị Mầu”.

Chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, anh sẽ hát và diễn như một nghệ sĩ cải lương trong vở cải lương hài Đi biển một mình.

Ban tổ chức cho biết, lần đầu tiên, nghệ sĩ kịch nói Thanh Thủy tham gia chương trình trong một vở cải lương; nghệ sĩ hài Tấn Beo không thoại mà diễn bằng cơ mặt, hình thể và diễn viên Chi Bảo diễn hài, nghệ sĩ Ngọc Giàu đảm nhiệm vai trò MC…

Liveshow còn có sự tham gia của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng – ảnh tư liệu.

Live show được đầu tư hơn 1 tỉ đồng, sẽ được ghi hình, phát hành đĩa DVD trong và ngoài nước. Chia sẻ về liveshow này, nghệ sĩ Bảo Quốc nói: “Có nghệ sĩ có thể làm hai ba liveshow, còn tôi làm lần này coi như lần duy nhất cho cả đời để vừa kỷ niệm vừa gửi lời cảm ơn đến khán giả, đến những bậc thầy, đồng nghiệp, gia đình luôn sát cánh, ủng hộ tôi trên con đường nghệ thuật”.

Vé xem chương trình được bán tại Nhà hát Hòa Bình (240 đường 3/2, Q.10, TPHCM) với mức giá từ 300.000 đồng đến 1.500.000 đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới