Thứ Sáu, 29/09/2023, 05:01
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Bảo Việt bán bảo hiểm du lịch qua HSBC

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Bảo Việt bán bảo hiểm du lịch qua HSBC

T.Triều

(TBKTSG Online) – Bắt đầu từ ngày 22-3, Ngân hàng HSBC Việt Nam sẽ phối hợp với Tổng công ty Bảo hiểm Việt Nam (Bảo Việt) giới thiệu sản phẩm bảo hiểm du lịch thông qua hình thức mua trực tuyến tại trang web của HSBC.

Ông Tom Tobin, Tổng giám đốc HSBC, cho biết trong thông cáo báo chí rằng “bảo hiểm du lịch là một sản phẩm với những lợi ích thiết thực mà HSBC giới thiệu đến cho khách hàng thông qua sự hợp tác với đối tác chiến lược Bảo Việt. Trong năm năm gần đây, khách Việt Nam đi du lịch trong và ngoài nước không ngừng tăng với tỷ lệ ấn tượng từ 20% tới 30%”.

Những lợi ích mà các gói sản phẩm bảo hiểm du lịch mang lại bao gồm bảo hiểm tai nạn cá nhân với mức bảo hiểm lên tới 300.000 đô la Mỹ và đặc biệt với các gói bảo hiểm du lịch nước ngoài, khách hàng có thể hưởng lợi từ dịch vụ bảo hiểm chi phí y tế lên tới 150.000 đô la Mỹ (bao gồm chi phí điều trị tại Việt Nam trong vòng một tháng sau khi trở về nước), toàn bộ chi phí thuyên chuyển điều trị và dịch vụ hỗ trợ cấp cứu, trợ cấp bằng tiền mặt trong thời gian nằm viện, trễ chuyến đi, hành lý mất mát, thất lạc hoặc bị giao trễ và rất nhiều lợi ích khác.

Bảo hiểm du lịch là sản phẩm mới nhất trong danh mục các sản phẩm bảo hiểm hợp tác giữa Bảo Việt và HSBC sau các loại như bảo hiểm nhà, xe, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sức khỏe, và bảo hiểm sinh mạng có thời hạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới