Thứ Bảy, 3/06/2023, 09:56
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Bảo Việt bảo hiểm cho Indochina Airlines

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Bảo Việt bảo hiểm cho Indochina Airlines

(TBKTSG Online) – Tổng công ty Bảo hiểm Việt Nam (Bảo Việt) đã đạt được thỏa thuận các dịch vụ bảo hiểm cho hãng hàng không tư nhân Indochina Airlines (ICA).

Nguồn tin từ Bảo Việt cho biết, hợp đồng bảo hiểm với các dịch vụ tư vấn quản lý rủi ro, tư vấn hợp đồng, đào tạo trong và ngoài nước, giám định, xử lý tổn thất, bồi thường đã được ký kết vào đầu tháng 11.

Trước mắt, Bảo Việt sẽ cung cấp 2 loại hình bảo hiểm cho ICA là bảo hiểm trách nhiệm cho hành khách, hành lý, hàng hóa, hàng bưu chính với mức trách nhiệm bảo hiểm lên đến 600 triệu đô la Mỹ mỗi vụ; bảo hiểm tai nạn con người cho tiếp viên với mức trách nhiệm bảo hiểm là 75.000 đô la Mỹ/người/vụ.

Hiện, ICA đang thuê máy bay gồm cả ê kíp phi công. Theo lộ trình thỏa thuận giữa hai bên, khi ICA chỉ thuê riêng máy bay (không gồm tổ lái), Bảo Việt sẽ cung cấp thêm cho ICA các loại hình bảo hiểm cho thân máy bay, bảo hiểm trách nhiệm bên thứ ba… Bảo Việt cũng dự kiến sẽ cung cấp các loại hình bảo hiểm phi nhân thọ cho ICA trong thời gian tới.

ICA đã bắt đầu chuyến bay thương mại đầu tiên vào ngày 25-11-2008. Thời gian đầu, ICA hoạt động tuyến TPHCM – Hà Nội với tần suất 4 chuyến/ngày và tuyến TPHCM – Đà Nẵng 2 chuyến/ngày.

Indochia Airlnes cũng cho biết sẽ hoàn thiện mạng bay từ TPHCM và Hà Nội đi các thành phố lớn khác như Đà Nẵng, Huế, Đà Lạt, Nha Trang… với mục tiêu vận chuyển 1 triệu lượt hành khách/năm.

HỒNG PHÚC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới