Thứ Năm, 27/01/2022, 18:23
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Bảo Việt huy động được hơn 71 tỉ đồng cho quỹ mở

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Bảo Việt huy động được hơn 71 tỉ đồng cho quỹ mở

Trường Nam

Bảo Việt huy động được hơn 71 tỉ đồng cho quỹ mở
Quỹ mở của Bảo Việt là một trong những quỹ mở đầu tiên trên thị trường. (Ảnh: Tòa nhà Tập đoàn Bảo Việt tại Hà Nội, Bảo Việt cung cấp)

(TBKTSG Online) – Quỹ đầu tư cổ phiếu năng động (BVFED) của Công ty Quản lý quỹ Bảo Việt ngày 19-12 hoàn tất việc bán chứng chỉ quỹ lần đầu ra công chúng (IPO), huy động được hơn 71 tỉ đồng.

>> Ra mắt Quỹ đầu tư cổ phiếu Bảo Việt

Thông cáo báo chí từ công ty này cho hay, ngày 18-12 công ty đã kết thúc đợt chào bán lần đầu chứng chỉ quỹ BVFED với tổng số tiền huy động được là 71,3 tỉ đồng, cao hơn kế hoạch đề ra ban đầu.

Sau một tháng chào bán, quỹ đã thu hút sự tham gia của gần 140 nhà đầu tư cá nhân và tổ chức, trong đó có cả nhà đầu tư nước ngoài.

Công ty Quản lý quỹ Bảo Việt đang hoàn thiện hồ sơ đề nghị Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp giấy chứng nhận đăng ký thành lập quỹ. Dự kiến sau khi được cấp phép, quỹ sẽ chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 2014 và các nhà đầu tư có thể giao dịch mua bán chứng chỉ quỹ thông qua đại lý phân phối là Công ty Chứng khoán Bảo Việt (BVSC).

Quỹ BVFED là quỹ đầu tư dạng mở đầu tiên lựa chọn mô hình đầu tư năng động với việc điều chỉnh linh hoạt tỷ trọng các tài sản đầu tư trong danh mục bao gồm cổ phiếu và các công cụ lãi suất cố định như trái phiếu, tiều gửi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới