Thứ Bảy, 20/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Bắt đầu nhận đăng ký tham gia Ngày mua sắm trực tuyến 2015

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Bắt đầu nhận đăng ký tham gia Ngày mua sắm trực tuyến 2015

Vân Ly

Bắt đầu nhận đăng ký tham gia Ngày mua sắm trực tuyến 2015
Từ bây giờ doanh nghiệp đã có thể đăng kí tham gia ngày mua sắm trực tuyến 2015. Ảnh: Internet

(TBKTSG Online) – Theo ban tổ chức Ngày mua sắm trực tuyến 2015 -diễn ra vào 4-12 tới tại địa chỉ www.onlinefriday.vn- các doanh nghiệp có thể đăng ký tham gia bán hàng trên trang web này ngay từ bây giờ.

Đó là thông tin mà ban tổ chức sự kiện này cho biết tại buổi họp báo hôm nay, 16-7. Ngày mua sắm trực tuyến 2015 do Cục Thương mại điện tử và công nghệ thông tin của Bộ Công Thương phối hợp cùng Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam và báo điện tử VnExpress tổ chức.

Đây là năm thứ hai chương trình Ngày mua trực tuyến được tổ chức. Theo ông Trần Hữu Linh, Cục trưởng Cục Thương mại Điện tử và Công nghệ Thông tin, trưởng ban tổ chức Ngày mua sắm trực tuyến 2015, năm nay ban tổ chức đặt mục tiêu có trên 2.500 doanh nghiệp tham gia (gấp 2,5 lần năm ngoái). Tổng doanh số bán hàng của các doanh nghiệp được kỳ vọng sẽ đạt 500 tỉ đồng, tương đương 25 triệu đô la Mỹ (gấp hơn 3 lần so với năm ngoái).

Giống như năm trước, người tiêu dùng khi mua hàng trực tuyến trên website www.onlinefriday.vn năm nay sẽ được hưởng mức giảm giá sâu, đồng thời tất cả đơn hàng trực tuyến sẽ được miễn phí vận chuyển. Ngoài ra, người mua hàng trực tuyến còn được hưởng thêm nhiều ưu đãi khi sử dụng thanh toán trực tuyến của một số ngân hàng và tổ chức thanh toán có tham gia sự kiện.

Ông Linh còn cho biết, để chuẩn bị cho Ngày mua sắm trực tuyến 2015 cũng như thúc đẩy thương mại điện tử, ban tổ chức chương trình còn tổ chức sự kiện Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu được tổ chức vào 28-8-2015. Sự kiện này sẽ tập trung bán trực tuyến các sản phẩm phù hợp trong mùa tựu trường như đồ điện tử, sách – văn phòng phẩm, máy tính, điện thoại di động, quà tặng…

Liên quan:

>>> Việt Nam sẽ có ngày mua sắm trực tuyến thường niên

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới