Thứ Ba, 26/09/2023, 08:50
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Batdongsan.com.vn về tay tập đoàn Singapore

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Batdongsan.com.vn về tay tập đoàn Singapore

Vân Ly

(TBKTSG Online) – Tập đoàn công nghệ bất động sản của Singapore là PropertyGuru Group ngày 31-10 đã công bố đầu tư để nắm cổ phần chi phối của batdongsan.com.vn, kênh thông tin về bất động sản có lượng người truy cập lớn tại Việt Nam.

Batdongsan.com.vn về tay tập đoàn Singapore
Ông Jeremy Williams, Giám đốc vận hành của Tập đoàn PropertyGuru (trái) và ông Lê Xuân Trường, người sáng lập kiêm giám đốc điều hành batdongsan.com.vn tại lễ công bố hợp tác đầu tư. Ảnh: Vân Ly

Giá trị của thương vụ cũng như số cổ phần cụ thể của mỗi bên sở hữu không được tiết lộ. Song ông Lê Xuân Trường, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành batdongsan.com.vn, cho biết PropertyGuru Group là cổ đông chi phối hoàn toàn hoạt động của trang web này. Và với mức đầu tư này, batdongsan.com.vn hiện là thành viên hợp nhất thuộc PropertyGuru.

Sau khi thương vụ này được công bố, ông Trường sẽ tiếp tục lãnh đạo doanh nghiệp. Batdongsan.com.vn cũng có thể truy cập cơ sở dữ liệu người mua tiềm năng ở các thị trường khác của PropertyGuru như Singapore, Malaysia, Thái Lan và Indonesia.

PropertyGuru hiện đang sở hữu các kênh bất động sản PropertyGuru tại Singapore và Malaysia, DDproperty.com tại Thái Lan, Rumah.com tại Indonesia. Tập đoàn này cho biết đang chiếm khoảng 55% thị phần tại Đông Nam Á trong mảng bất động sản trực tuyến.

Batdongsan.com.vn hiện có trên 4 triệu người dùng, 70 triệu lượt xem trang và khoảng 1 triệu tin đăng bất động sản mỗi tháng.

Mời xem thêm:

Bất động sản hút mạnh vốn đầu tư

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới