Thứ Năm, 8/06/2023, 02:45
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Bầu trời đen

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Bầu trời đen

Tường Vi

Một cảnh trong phim "Bầu trời đen" – Ảnh do MegaStar cung cấp.

(TBKTSG Online) – Bộ phim "Dark Skies" (tựa tiếng Việt: Bầu trời đen) của đạo diễn Scott Steward và nhà sản xuất Jason Blum sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 29-3. 

Đây là bộ phim tâm lý, kinh dị kể về một gia đình trẻ sống ở vùng ngoại ô. Cặp vợ chồng Daniel và Lacy Barrett vô cùng lo lắng khi chứng kiến hàng loạt sự kiện đáng sợ xảy ra, ảnh hưởng tới sự an toàn và bình yên của gia đình mình. Khi mọi chuyện dần sáng tỏ rằng họ đang bị những thế lực chết chóc và đáng sợ theo đuổi, Daniel và Lacy quyết định phải tự mình bảo vệ gia đình và tìm lời giải cho những bí ẩn đang theo sau họ.

Đạo diễn Scott Steward cho biết: bộ phim đưa ra góc nhìn nhỏ trong câu chuyện điển hình về một cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh. Thay vì những cuộc chiến mang tầm cỡ hành tinh mà chúng ta thường thấy trong các bộ phim, "Bầu trời đen" chỉ tập trung vào một gia đình và các hàng xóm xung quanh nơi họ sống. 

Với "Bầu trời đen", nỗi sợ hãi đó bắt nguồn từ những lo âu bình thường của những người dân ngoại thành: Liệu tôi có thể chăm lo cho gia đình của mình không? Liệu tôi có bị mất nhà không? Tôi có đang nuôi con đúng cách không? Và khi những người ngoài hành tinh bắt đầu công khai sự hiện diện của mình, những lo âu thường ngày này trở thành những cơn ác mộng khủng khiếp đối với các nhân vật. Về mặt này, những người ngoài hành tinh không phải là những đối thủ đáng sợ như những lực đẩy của tự nhiên tạo nên sự hỗn loạn trong cuộc sống hàng ngày của họ. 

"Bầu trời đen" có sự góp mặt của các diễn viên Keri Russell, Josh Hamilton, J.K. Simmons, Dakota Goyo, Kadan Rockett và các diễn viên khác.  

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới