Thứ Sáu, 29/09/2023, 16:37
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Bay AirAsia đến Bangkok, dừng ở Don Mueang

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Bay AirAsia đến Bangkok, dừng ở Don Mueang

Đào Loan

Bay AirAsia đến Bangkok, dừng ở Don Mueang
Hành khách của AirAsia làm thủ tục ở sân bay – Ảnh: AirAsia cung cấp

(TBKTSG Online) – Hôm nay (1-10), hãng hàng không giá rẻ AirAsia bắt đầu chuyển các chuyến bay sang sân bay quốc tế Don Mueang tại Bangkok (Thái Lan) thay vì sân bay Savarnabhumi như trước. Khách từ Việt Nam đi trên các chuyến bay của hãng đến Thái Lan cũng sẽ dừng ở sân bay mới.

Trong thông báo về sự thay đổi trên, ông Tony Fernandes, Giám đốc điều hành của tập đoàn AirAsia cho biết hãng đã chuyển về sân bay Don Mueang, sân bay dành cho hàng không giá rẻ bởi nhiều nguyên nhân, trong đó có việc sân bay bớt tắc nghẽn hơn, giảm bớt thời gian đi từ sân bay về trung tâm Bangkok…

Hiện tại, các chuyến bay có số hiệu FD, AK và QZ đã sẵn sàng phục vụ từ sân bay này. Việc chuyển đến sân bay Don Mueang không ảnh hưởng đến lịch trình bay của AirAsia.

Theo một số công ty du lịch làm tour Thái Lan thì việc chuyển sang sân bay Don Mueang của AirAsia sẽ không làm thay đổi lớn đến hành trình của hành khách từ Việt Nam.

"Sân bay Don Mueang cũ hơn, nằm ở phía Bắc của Bangkok, còn Savarnabhumi thì nằm trên đường đi Pataya. Từ Savarnabhumi, khách lẻ đi taxi phải trả khoảng15-17 đô la Mỹ để đến trung tâm Bangkok nhưng từ Don Mueang chỉ phải trả chừng 12 đô la. Tuy nhiên, Savarnabhumi lại có lợi thế là có hệ thống tàu điện đến trung tâm rất nhanh", ông Trần Xuân Hùng, Giám đốc Công ty Du lịch Viking nói.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới