Thứ Bảy, 4/02/2023, 10:34
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Bay đi Bangkok với 1500 đồng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Bay đi Bangkok với 1500 đồng

Từ tháng 11 tới, Nok Air sẽ bay hai chuyến một ngày giữa Hà Nội và Bangkok – Ảnh: Nok Air

(SGTO) Hãng hàng không giá rẻ Nok Air (Thái) vừa thông báo giá khuyến mãi từ chín cent Mỹ (khoảng 1500 đồng) một chiều cho các chuyến bay giữa Hà Nội và Bangkok mà hãng sẽ khai thác từ đầu tháng 11 tới.

Tổng giám đốc của Nok Air ông Patee Sarasin nói với SGTO rằng vé khuyến mãi sẽ được áp dụng cho tất các chuyến bay của hãng giữa hai thành phố trong suốt tháng tới. Ông nói: “Giá sẽ thay đổi tùy theo thời gian đặt vé, và chúng tôi khuyên khách hàng đặt vé càng sớm càng tốt để có được giá vé rẻ nhất.”

Nok Air sẽ bay hai chuyến mỗi ngày giữa Hà Nội và Bangkok, và nhấn mạnh tuyến bay kết nối hai thủ đô của Việt Nam và Thái Lan là lựa chọn thích hợp để hãng có thể thu hút cả khách của cả hai nước.

Ông Patee cũng khẳng định rằng Nok Air đã nộp đơn xin khai thác đường bay giữa Bangkok và TPHCM, và hy vọng sẽ sớm được bay đến trung tâm kinh tế của Việt Nam này.  

Theo nhận định của ông Patee, Việt Nam là thị trường đang phát triển rất nhanh và có tiềm năng rất lớn thu hút cả khách trong nước và ngoài nước. “Ở Việt Nam, chúng tôi nhìn thấy một tầng lớp trẻ đang kiến được nhiều tiền hơn và thích mua sắm,” ông Patee nói và cho biết thêm là Nok Air cũng được biết đến với tên gọi là “Hãng hàng không của những người mua sắm”.

Việt Nam là điểm đến quốc tế thứ hai của Nok Air, sau Ấn Độ, và việc bay đến Hà Nội của hãng cũng góp phần đánh dấu sự mở rộng của các hãng hàng không Thái đến thị trường Việt Nam.

Hiện hãng hàng không quốc gia Thái Lan là Thai Airways đang bay 30 chuyến mỗi tuần giữa Việt Nam và Thái Lan, và sẽ tăng thêm một chuyến trên đường bay TPHCM-Bangkok vào cuối tháng này. Thai Airways đang nắm 39% cổ phần của Nok Air.

Một hãng hàng không khác của Thái Lan là Bangkok Airways đang liên doanh với hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam là Pacific Airlines khai thác đường bay Bangkok-TPHCM.

MỘNG BÌNH

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới