Chủ Nhật, 29/01/2023, 20:54
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


BCCI khởi công dự án khu căn hộ cho người tái định cư

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

BCCI khởi công dự án khu căn hộ cho người tái định cư

Đình Dũng

Khách mời đang làm lễ khởi công dự án BCCI-Tân Tạo 1 ngày 18-6. Ảnh: Đình Dũng

(TBKTSG Online) – Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Bình Chánh (BCCI) đã khởi công xây dựng khu căn hộ BCCI-Tân Tạo 1, nằm dọc theo quốc lộ 1 A trên địa bàn quận Bình Tân, TPHCM. Phần lớn số căn hộ của dự án này sẽ phục vụ tái định cư cho người dân.

Ông Phạm Minh Đức, Tổng giám đốc BCCI, cho biết dự án có tổng vốn đầu tư khoảng 574 tỉ đồng, được xây trên diện tích 57.800 m2, bao gồm 4 khối chung cư cao 16 tầng với 480 căn hộ. Trong đó, khu B với 240 căn hộ sẽ được hoàn thành trong 2 năm tới, khu A còn lại sẽ được tiếp tục khởi công xây dựng.

Theo ông Đức, Sở Xây dựng TPHCM đã đặt hàng 120 căn hộ để phục vụ tái định cư cho người dân trên địa bàn thành phố với giá bán theo giá thị trường tại thời điểm công ty này công bố giá bán. Số căn hộ còn lại công ty này sẽ bán cho người dân có thu nhập trung bình.

Công ty BCCI cho biết thêm đây là dự án thứ ba, sau khu căn hộ Nhất Lan gồm 169 căn và khu căn hộ Da Sà gồm 110 căn cũng nằm tại quận Bình Tân, đã được thành phố chọn mua lại để phục vụ tái định cư.

Công ty này cũng chuẩn bị khởi công dự án khu phức hợp An Lạc Plaza tại quận Bình Tân vào tháng tới. Dự án sẽ gồm 4 khối nhà cao 18 tầng, với khoảng 500 căn hộ cao cấp, khu văn phòng và thương mại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới