Thứ Năm, 23/03/2023, 22:28
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Bến xe miền Đông hoãn bán vé xe tết

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Bến xe miền Đông hoãn bán vé xe tết

Anh Quân

Chiều 31-12-2010, lượng hành khách qua bến xe miền Đông đã bắt đầu tăng cao – Ảnh: Anh Quân

(TBKTSG Online) – Bến xe miền Đông ngày 30-12-2010 đã thông báo đến hành khách việc hoãn bán vé xe tết vào ngày 4-1-2011 vì chưa có văn bản hướng dẫn của Cục thuế TPHCM về việc sử dụng vé xe do Tổng công ty Cơ khí giao thông vận tải Sài Gòn (Samco) phát hành.

>> TPHCM: Chưa tết, vé xe đã căng thẳng

Ông Nguyễn Ngọc Thừa, Giám đốc bến xe Miền Đông cho Thời báo Kinh tế Sài gòn Online biết rằng, ngay cả dịp Tết Dương lịch này bến xe cũng không thể sử dụng vé do Samco phát hành vì đến nay đơn vị chưa nhận được một văn bản hướng dẫn nào của Cục thuế TPHCM.

Do đó, việc bán vé trước cho hành khách đi vào dịp Tết Nguyên đán phải hoãn lại, điều này sẽ ảnh hưởng đến việc điều động xe tăng cường trái tuyến, xe hợp đồng và xe bu‎ýt tham gia phục vụ giải tỏa hành khách vào những ngày lượng khách tăng cao.

Theo ông Thừa, khi nào có hướng dẫn của Cục Thuế TPHCM bến xe sẽ sắp xếp và sẽ có thông báo đến hành khách lịch bán vé cụ thể.

Ghi nhận của Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online chiều ngày 31-12-2010, các quầy bán vé tuyến xe đi Vũng Tàu, Nha Trang, Phan Thiết, hành khách phải xếp hàng dài để chờ mua vé.

Năm nay, do Tết Dương lịch rơi vào ngày thứ 7, do đó nhiều cơ quan được nghỉ bù thêm ngày thứ 2 nên nhiều hành khách tranh thủ về thăm quê hoặc đi du lịch, vì vậy lượng hành khách qua bến xe tăng cao.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới