Thứ Bảy, 3/12/2022, 17:52
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoBentley SUV Concept sẽ ra mắt tại triển lãm Geneva

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Bentley SUV Concept sẽ ra mắt tại triển lãm Geneva

Hưng Phúc

(TBKTSG Online) – Hãng xe hạng sang nổi tiếng của Anh, Bentley, đang lên kế hoạch để tổ chức một buổi ra mắt chính thức chiếc SUV Concept tại triển lãm Geneva Motor Show 2012 diễn ra vào ngày 6 tháng 3 sắp tới.

Bentley SUV Concept sẽ ra mắt tại triển lãm Geneva
Ảnh: Inautonews

Bắt đầu từ một tin đồn cách đây vài tháng, thông tin về buổi ra mắt của chiếc Bentley SUV ngày càng được xác thực hơn, thậm chí theo một nguồn tin nội bộ của tạp chí Inautonews, chiếc Crossover siêu sang này sẽ được giới thiệu ra công chúng tại buổi triển lãm Geneva.

Bentley SUV dự kiến là một mẫu xe được phát triển dựa trên nền tảng thiết kế VW PL71 của Volkswagen, đây cũng chính là nền tảng được ứng dụng trên một số mẫu xe hiện nay như Audi Q7, Porsche Cayenne và Volkswagen Touareg. Nhưng không giống với những người anh em của nó, chiếc Bentley SUV sử dụng loại động cơ W12 cỡ lớn.

Tuy nhiên, trong thời gian tới, Bentley SUV có thể cũng sẽ được cung cấp thêm loại động cơ V8 4,0 lít, bên cạnh loại động cơ cơ bản W12 cỡ lớn (loại tương tự động cơ diesel TDI V12 của Audi). Tuy nhiên những thông tin này cho đến nay vẫn chưa có sự xác nhận chính thức từ hãng sản xuất mà chỉ là những tin đồn.

Chiếc Bentley SUV dự kiến sẽ được tung ra thị trường vào năm 2014 với mức giá khởi điểm vào khoảng 150.000 bảng Anh. Muốn biết thêm những thông tin chi tiết hơn về chiếc xe thì chúng ta phải chờ đến buổi ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show vào tháng sau.

Trước đó, tập đoàn Volkswagen cũng đang dự kiến sẽ giới thiệu chiếc Lamborghini SUV tại triển lãm Bắc Kinh diễn ra trong tháng 4.

Nguồn: Inautonews

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới