Thứ Hai, 15/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

B+H sẽ hoạt động tại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

B+H sẽ hoạt động tại Việt Nam

Thu Nguyệt

(TBKTSG Online) – Công ty Kiến trúc B+H (Toronto, Canada) dự kiến khai trương hoạt động ở Việt Nam vào ngày 7-5 tại TPHCM, nguồn tin từ Lãnh sự quán Canada cho biết hôm 29-4.

B+H là một trong các công ty kiến trúc lâu đời và lớn nhất của Canada với trọng tâm là thiết kế chất lượng cao và chuyển giao dự án. B+H hoạt động trong nhiều lĩnh vực – tháp văn phòng, thương mại, bán lẻ, bệnh viện, y tế, cơ sở, dân cư, phục hồi/nâng cấp, và giao thông.

Danh mục thiết kế đoạt giải của công ty bao gồm: tháp New World Hong Kong tại Thượng Hải, La Residence tại Lotus, Dubai và nhiều cao ốc của Canada (The Metro Toronto Convention Centre’s South Building, Sheridan Centre for Animation and Emerging Technologies và hội trường Beamish-Muno của Đại học Queen).

Bà Karen Cvornyek, Chủ tịch Công ty B+H tại châu Á, cho biết: “B+H rất quan tâm đến ngành thiết kế của Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đem đến đây những điều tốt nhất của kiến trúc quốc tế, kết hợp với đặc điểm của địa phương để tạo sự phát triển riêng biệt cho Việt Nam”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới