Chủ Nhật, 1/10/2023, 19:10
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


BIDV MetLife ra mắt bảo hiểm trực tuyến cho phụ nữ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

BIDV MetLife ra mắt bảo hiểm trực tuyến cho phụ nữ

Công ty bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife (BIDV MetLife) chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm trực tuyến đầu tiên mang tên "Vun đầy hạnh phúc".

BIDV MetLife ra mắt bảo hiểm trực tuyến cho phụ nữ

Phụ nữ là một trong những nguồn lực chính thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam, chiếm gần 80% lực lượng lao động – cao hơn hầu hết các nước thuộc Tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế (OECD). Đây là giải pháp trực tuyến đầu tiên bảo vệ trọn đời trước 5 bệnh nan y phổ biến nhất đối với phụ nữ, bao gồm ung thư, đột quỵ, đau tim, suy gan, suy thận; đồng thời, tích luỹ tài chính với lãi suất đầu tư cam kết và linh hoạt rút tiền từ tài khoản bảo hiểm. 

Nhận thấy nhu cầu này, BIDV MetLife ra mắt sản phẩm "Vun đầy hạnh phúc" – bảo hiểm liên kết chung trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam. Sản phẩm không chỉ bảo vệ trọn đời trước 5 bệnh nan y phổ biến, trước tai nạn, tai nạn giao thông, tai nạn ở nước ngoài, mà còn đưa ra mức lãi suất cam kết tối thiểu và lãi suất đầu tư thực tế hấp dẫn, tối đa lợi nhuận cho khách hàng.

Thời gian đóng phí tối thiểu của sản phẩm là 3 năm với mức phí chỉ từ 1.000.000 đồng/tháng. Đây còn là sản phẩm trực tuyến đầu tiên cho phép khách hàng linh hoạt rút tiền từ tài khoản bảo hiểm, khi có nhu cầu và nhận lại toàn bộ giá trị tài khoản khi hợp đồng đáo hạn. “Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và nhận thấy cơ hội đáp để ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng nữ với giải pháp tài chính toàn diện, linh hoạt, dễ tiếp cận để giúp họ có mức lợi nhuận ổn định và sinh lời an toàn từ số tiền nhàn rỗi của mình. Sản phẩm còn giúp khách hàng được bảo vệ toàn diện trước những rủi ro về sức khỏe và tai nạn”, ông Gaurav Sharma – Tổng Giám đốc BIDV MetLife chia sẻ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang: https://www.bidvmetlife.com.vn/chu-dong-tuong-lai/. Quy trình mua sản phẩm chỉ ngắn gọn trong 10 phút, khách hàng không cần khám sức khỏe; sau khi nhận được yêu cầu bảo hiểm từ khách hàng, hợp đồng có thể được phát hành trong vòng 6 giờ làm việc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới