Thứ Ba, 25/01/2022, 10:04
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

BIDV-Metlife ra mắt sản phẩm bảo hiểm giáo dục Gia An Toàn Mỹ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

BIDV-Metlife ra mắt sản phẩm bảo hiểm giáo dục Gia An Toàn Mỹ

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife sau khi ra mắt vào cuối năm 2014 đã tung dòng sản phẩm đầu tiên của mình tại thị trường Việt Nam liên quan tới giáo dục có tên gọi Gia An Toàn Mỹ.

BIDV-Metlife ra mắt sản phẩm bảo hiểm giáo dục Gia An Toàn Mỹ
Ảnh: PV

Tại buổi họp báo diễn ra sáng nay 24-3 tại Hà Nội, ông Dustin Ball, Tổng giám đốc của BIDV Metlife cho hay, ở Việt Nam, lựa chọn cho giáo dục ngày càng tăng và chi phí cho giáo dục theo đó cũng tăng lên. Học phí cho giáo dục tiểu học và trung học cơ sở đã tăng 20% mỗi năm. Đồng thời, Việt Nam cũng ngày càng thu hút nhiều trường tư nhân và quốc tế, kéo theo học phí cũng rất cao. Ví dụ, chi phí cho các trường tiểu học hàng đầu ở Việt Nam mỗi năm cũng mất khoảng 250-500 triệu đồng.

Chính vì vậy, theo ông Dustin Ball, với sản phẩm đầu tiên, Gia An Toàn Mỹ liên quan tới giáo dục sẽ là cách tiếp cận dễ dàng nhất của BIDV Metlife với khách hàng Việt Nam.

Sản phẩm Gia An Toàn Mỹ là cách cha mẹ có thể tiết kiệm để dành cho việc học hành của con cái mình. Thời hạn ngắn từ 5 tới 10 năm sẽ là khoảng thời gian phù hợp để bố mẹ lên kế hoạch tích lũy cho việc học hành của con cái mình. Đồng thời, BIDV Metlife cũng liên kết với một số đối tác giáo dục như Gymboree, Tini World và StudyGroup nên nếu sử dụng sản phẩm dịch vụ Gia An Toàn Mỹ thì khách hàng có thể được hưởng lợi ngay những dịch vụ hoặc những ưu đãi nhất định của các đối tác trên mà không phải chờ tới khi hợp đồng chấm dứt.

Về mức phí bảo hiểm, đối với Gia An Toàn Mỹ, sẽ tùy thuộc vào số tiền mà kế hoạch giáo dục của mỗi gia đình. Ví dụ, mỗi tháng khách hàng đóng 6 triệu trong vòng 5 năm, từ năm thứ 6 trở đi không phải đóng phí nữa và tới năm thứ 10, khách hàng sẽ nhận được một khoản tiền là 500 triệu đồng.

Gia An Toàn Mỹ được thiết kế phục vụ thị trường châu Á và Việt Nam là thị trường đầu tiên mà BIDV Metlife ra mắt. Khách hàng có thể tiếp cận với sản phẩm này tại một số chi nhánh của BIDV tại Hà Nội và sẽ có mặt tại 14 chi nhánh của BIDV tại thành phố Hồ Chí Minh vào đầu tháng 4 năm nay.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife có vốn điều lệ ban đầu là 1.000 tỉ đồng (tương đương 48 triệu đô la Mỹ), trong đó Metlife góp 60% tổng vốn, BIDV và BIC (Tổng công ty cổ phần bảo hiểm BIDV) góp 40% còn lại.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới