Thứ Ba, 4/10/2022, 02:01
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

BIDV triển khai chương trình ưu đãi lớn nhất năm cho khách hàng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Từ nay đến hết ngày 31-12-2022, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai chương trình “Trade Booming” với nhiều ưu đãi hấp dẫn và các chính sách miễn giảm phí cạnh tranh dành tặng khách hàng doanh nghiệp xuất nhập khẩu (XNK). Đây là chương trình ưu đãi lớn nhất năm của BIDV dành cho khách hàng XNK.

Chương trình ưu đãi “Trade Booming” của BIDV được thiết kế nhằm mang đến các giải pháp tài chính và sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích, tối ưu chi phí, hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi và phát triển sau đại dịch.

Theo đó, khách hàng mới và khách hàng kích hoạt lại tài khoản tại BIDV sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn như: miễn 100% phí thường niên, phí chuyển tiền, phí thanh toán lương, phí thanh toán theo bảng kê qua kênh BIDV iBank; miễn 100% phí dịch vụ kết nối các hệ thống của doanh nghiệp với BIDV (kết nối ERP- BIDV iBank, thanh toán hóa đơn online, thu chi hộ điện tử, tài khoản định danh…); Lựa chọn số tài khoản theo nhu cầu, miễn phí lựa chọn đối với tài khoản số đẹp đến 4 chữ số và giảm 50% phí đối với tài khoản số đẹp đến 7 chữ số.

Với khách hàng mới và hiện hữu, BIDV có các ưu đãi như: giảm 50% phí dịch vụ khi đăng ký sử dụng mới dịch vụ chuyển tiền quốc tế và tài trợ thương mại trên BIDV iBank trong thời gian ưu đãi (áp dụng đối với các dịch vụ: chuyển tiền quốc tế đi, phát hành LC, sửa đổi LC…); ưu đãi tỷ giá với mức tối thiểu 30 điểm khi thực hiện giao dịch mua bán ngoại tệ tại BIDV.

Bên cạnh đó, BIDV đã và đang triển khai các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đa dạng nhằm đáp ứng toàn diện nhu cầu của khách hàng trong hoạt động thanh toán xuất nhập khẩu như: sản phẩm tài trợ thương mại với chính sách tài sản bảo đảm linh hoạt, giá phí ưu đãi, cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu tài trợ vốn lưu động cho doanh nghiệp (bao gồm: UPAS LC, UPAS nhờ thu, tài trợ LC nội địa, Forfaiting).

Đặc biệt, UPAS VND là giải pháp kết hợp giữa sản phẩm UPAS và bảo hiểm tỷ giá, mang lợi lợi ích kép cho doanh nghiệp: vừa tận dụng được cơ chế tài trợ của sản phẩm UPAS, vừa được bảo hiểm rủi ro tỷ giá mua bán ngoại tệ.

Cùng với đó là dịch vụ thanh toán quốc tế với đa dạng hình thức thanh toán như: thư tín dụng, nhờ thu chứng từ, chuyển tiền quốc tế – với thủ tục hồ sơ đơn giản, thời gian xử lý nhanh chóng… Đồng thời, BIDV triển khai sản phẩm mua bán ngoại tệ và phái sinh với chính sách tỷ giá ngoại tệ cạnh tranh như: mua bán ngoại tệ giao ngay, mua bán ngoại tệ kỳ hạn, quyền chọn ngoại tệ và các sản phẩm phái sinh tài chính giúp doanh nghiệp bảo hiểm rủi ro tỷ giá.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới