Thứ Bảy, 3/06/2023, 15:57
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


BIDV triển khai gói 170.000 tỉ đồng với lãi suất hấp dẫn cho cá nhân

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nhằm đáp ứng nhu cầu vay vồn tiêu dùng và phục vụ sản xuất kinh doanh, từ nay đến hết 31-12, BIDV triển khai nhiều gói vay vốn với lãi suất vay hấp dẫn và kỳ hạn linh hoạt dành cho khách hàng cá nhân.

Cụ thể, ngân hàng triển khai gói tín dụng trung dài hạn với quy mô 100.000 tỉ đồng lãi suất chỉ từ 9,5%/năm cho các khách hàng cá nhân vay vốn phục vụ mục đích tiêu dùng, mua ô tô hoặc vay sản xuất kinh doanh. Khách hàng nhận lương qua tài khoản mở tại BIDV hoặc khách hàng đăng ký vay, giải ngân thành công qua ứng dụng BIDV Home sẽ nhận được lãi suất vay chỉ từ 9,5%/năm trong 12 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải nhân lần đầu hoặc chỉ từ 10%/năm trong 18 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu. Ngoài ra, các khách hàng cá nhân vay vốn tại BIDV mua nhà ở tại các dự án của Vinhomes sẽ được vay vốn với lãi suất chỉ từ 9%/năm.

Khách hàng cá nhân vay vốn trung dài hạn phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, nhu cầu nhà ở đích thực, vay mua ô tô, vay tiêu dùng đảm bảo bằng bất động sản thỏa mãn các điều kiện liên quan của BIDV đều được áp dụng lãi suất ưu đãi trong chương trình này.

Bên cạnh đó, BIDV cũng triển khai gói vay ưu đãi ngắn hạn quy mô 70.000 tỉ đồng nhằm đáp ứng nhu cầu vốn phục vụ mục đích sản xuất kinh doanh của khách hàng trong năm 2023 với các kỳ hạn dưới 12 tháng, lãi suất chỉ từ 7%/năm gồm: gói vay 20.000 tỉ đồng phục sản xuất kinh doanh “thuộc lĩnh vực xanh”, thời gian triển khai từ nay đến hết 31-12 hoặc đến khi hết quy mô gói tín dụng (lãi suất chỉ từ 7%/năm đối với các khoản vay có kỳ hạn dưới 6 tháng; hoặc từ 8%/năm đối với các khoản vay từ 6 tháng đến 12 tháng); gói vay ưu đãi phục vụ sản xuất kinh doanh với quy mô 50.000 tỉ đồng dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn phục vụ mục đích sản xuất kinh doanh trong mọi lĩnh vực, từ nay đến hết 31-5 hoặc đến khi hết quy mô gói (lãi suất từ 7,5%/năm đối với khoản vay dưới 6 tháng và từ 8,5%/năm đối với khoản vay từ 6 tháng đến 12 tháng).

Ngoài các gói vay ưu đãi nêu trên, khách hàng có thể “Vay cầm cố online” từ tài khoản tiết kiệm trên ứng dụng BIDV SmartBanking. Thời gian giải ngân nhanh chóng, hạn mức lên đến 3 tỉ đồng/khách hàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới