Thứ Sáu, 19/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

BIDV và Edmond de Rothschild hợp tác chiến lược cung cấp dịch vụ Private Banking

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Edmond de Rothschild vừa tổ chức lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược.

Đây là hợp tác chiến lược đầu tiên giữa một định chế tài chính có lịch sử lâu đời nhất, quy mô tổng tài sản lớn nhất Việt Nam với một định chế tài chính hàng đầu về đầu tư trên thế giới, có lịch sử lâu đời tại châu Âu, hoạt động đa quốc gia trong lĩnh vực ngân hàng, quản lý và phát triển gia sản.

Việc ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược sẽ đặt nền móng để Edmond de Rothschild hỗ trợ BIDV đào tạo, nâng cao năng lực triển khai dịch vụ Private Banking đạt chuẩn quốc tế; là nhân tố quan trọng sẽ góp phần thúc đẩy sự thay đổi mạnh mẽ dịch vụ tài chính ngân hàng tại Việt Nam. Đồng thời, sự hợp tác của hai thương hiệu lớn hướng đến phát triển các sản phẩm đầu tư chuyên biệt, giải pháp dịch vụ thông minh, hiệu quả và an toàn dành cho cho khách hàng cao cấp Việt Nam.

Ông Phan Đức Tú – Chủ tịch HĐQT BIDV đánh giá, thông qua việc hợp tác, khách hàng BIDV Private Banking sẽ có cơ hội được tiếp cận sử dụng các sản phẩm đầu tư chuyên biệt, giải pháp dịch vụ tài chính thông minh, an toàn, hiệu quả; được kết nối với giới tinh hoa toàn cầu và trải nghiệm hệ sinh thái độc đáo của Edmond de Rothschild tại châu Âu.

Cũng tại buổi lễ, bà Ariane de Rothschild – Tổng Giám đốc Tập đoàn Edmond de Rothschild chia sẻ: “Việt Nam là cơ hội rõ ràng để chúng tôi mở rộng mạng lưới, bằng cách kết hợp kinh nghiệm của mình với vị thế và thành tích xuất sắc của BIDV trong khu vực.”

Ông Christophe Caspar, Giám đốc điều hành toàn cầu mảng Quản lý tài sản, Tập đoàn Edmond de Rothschild cũng cho biết, mối quan hệ hợp tác chiến lược với BIDV là một bước tiến quan trọng trong kế hoạch phát triển của Edmond de Rothschild nhằm tiếp cận tới các thị trường tiềm năng, phù hợp với định hướng toàn cầu và định vị độc đáo của Edmond de Rothschild.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới