Thứ Ba, 29/11/2022, 09:51
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoBiểu diễn hài độc thoại của Marcel Lucont

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Biểu diễn hài độc thoại của Marcel Lucont

Hà Linh

Poster chương trình biểu diễn của Marcel Lucont – ảnh: HTX.

(TBKTSG Online) – Lúc 20 giờ 30 ngày 25-5 tại nhà hàng Hợp Tác Xã (46 An Dương, Tây Hồ, Hà Nội) sẽ diễn ra đêm biểu diễn hài độc thoại của diễn viên hài kiêm nhà viết kịch người Pháp, Marcel Lucont.

Chương trình này nằm trong tour lưu diễn Úc và New Zealand, mang tên “Encore” từ tháng 2 đến tháng 6 của Marcel Lucont. Trước khi đến Việt Nam, từ 1-5 đến 4-5 anh đã diễn ba đêm tại Sydney, Úc. Đặc biệt là đêm diễn tại rạp Công Xưởng trong liên hoan kịch Sydney.

Từ 6-5 đến 21-5 Marcel biểu diễn liên tục 15 buổi tại New Zealand. Và ngày 25-5 anh có mặt tại Hà Nội với một đêm diễn duy nhất tại Việt Nam. Sau buổi biểu diễn tại Việt Nam, Marcel sẽ trở về Anh, nơi anh đang sống và làm việc.

Marcel Lucont còn là tác giả của một số cuốn sách về du lịch châu Âu mang tên: “Ménage À Cinq”, cuốn ‘Whores D’Oeuvre’ và cuốn sách du lịch Los Angeles: “Diagnosis: Merde”.

Vé xem chương trình được bán tại 46 An Dương Vương với giá 100.000 đồng. Để biết thêm chi tiết, độc giả có thể xem website của Marcel Lucont tại: www.marcellucont.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới