Thứ Hai, 17/06/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Big C tiếp tục mở siêu thị mới

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Big C tiếp tục mở siêu thị mới

Quốc Hùng

Big C sẽ mở siêu thị tại Vĩnh Phúc vào ngày 25-11 – Ảnh: Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Ngày 25-11, hệ thống siêu thị Big C Việt Nam cùng Tập đoàn Hà Minh Anh khai trương siêu thị Big C Vĩnh Phúc và Trung tâm thương mại Hà Minh Anh tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Nằm trên quốc lộ 2, thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, siêu thị Big C Vĩnh Phúc và Trung tâm thương mại Hà Minh Anh được đánh giá sẽ là Trung tâm thương mại lớn và hiện đại bậc nhất của tỉnh Vĩnh Phúc.

Trung tâm Thương mại Hà Minh Anh – siêu thị Big C Vĩnh Phúc được xây dựng trên một khuôn viên đất rộng 20.000 m², bao gồm 1 khu vực giữ xe và 1 khu nhà có kết cấu 1 tầng dành riêng cho lĩnh vực thương mại.

Tòa nhà có tổng diện tích 9.570 m2 bao gồm siêu thị Big C rộng 4.320 m2 kinh doanh khoảng 40.000 mặt hàngcác loại. Tại đây còn có khu vực cho thuê gian hàng với 40 gian hàng, là nơi quy tụ các thương hiệu lớn trong và ngoài nước như PNJ, John Henry, Blue Exchange, Seven A.M, Phong Phu Jean, Jollibee…

Với vốn đầu tư 4 triệu đô la Mỹ, Big C Vĩnh Phúc được đánh giá là một trong những siêu thị lớn và hiện đại nhất khu vực Đông Bắc Bộ hiện nay.

Hệ thống siêu thị Big C Việt Nam hiện đang khai thác 12 siêu thị, 1 xưởng chế biến thịt nguội và 1 bộ phận xuất khẩu, sử dụng trên 5.000 nhân viên, kinh doanh trên 50.000 mặt hàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới