Thứ Bảy, 25/03/2023, 22:02
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Bình chọn trang web và dịch vụ TMĐT được ưa thích

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Bình chọn trang web và dịch vụ TMĐT được ưa thích

Minh Trí

Ông Trần Vinh Nhung (đứng), Phó giám đốc Sở Công Thương TPHCM, công bố chương trình bình chọn trang web TMĐT được ưa thích. Ảnh: Minh Trí

(TBKTSG Online) – Sở Công Thương TPHCM ngày 11-11 đã tổ chức cuộc họp báo công bố việc tổ chức chương trình bình chọn trang web và địch vụ thương mại điện tử (TMĐT) được người tiêu dùng ưa thích năm 2010.

Người tiêu dùng sẽ tham gia bình chọn trực tuyến tại trang web www.eca.trade.hochiminhcity.gov.vn trong khoảng thời gian từ ngày 1-12 đến 31-12-2010. Hoạt động này nhằm mục đích quảng bá, thúc đẩy sự phát triển của TMĐT trên cả nước nói chung và TPHCM nói riêng. Bên cạnh đó, cuộc bình chọn cũng hướng tới mục tiêu đánh giá hiệu quả ứng dụng TMĐT của doanh nghiệp, đồng thời góp phần nâng cao nhận thức và niềm tin của người tiêu dùng về hoạt động giao thương trực tuyến.

Theo Ban tổ chức, các doanh nghiệp được thành lập theo pháp luật Việt Nam, chấp hành pháp luật Việt Nam trong quá trình kinh doanh, sở hữu trang web TMĐT mô hình B2C (doanh nghiệp với người tiêu dùng), C2C (người tiêu dùng với người tiêu dùng) hoặc cung ứng các dịch vụ hỗ trợ TMĐT như thanh toán trực tuyến, giao nhận hàng hóa… và có trang web đã hoạt động hoặc việc cung ứng dịch vụ ít nhất một năm (tính đến ngày 30-11-2010) đều có thể tham gia cuộc bình chọn.

Các doanh nghiệp quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin về điều kiện tham gia bình chọn và đăng ký tại địa chỉ www.trade.hochiminhcity.gov.vn, www.congthuong.hochiminhcity.gov.vn hoặc www.eca.trade.hochiminhcity.gov.vn.

Ban tổ chức dự kiến sẽ dành 5 giải thưởng cho các trang web TMĐT mô hình B2C, C2C; 3 giải thưởng cho các dịch vụ hỗ trợ hoạt động TMĐT và 26 giải thưởng cho người tiêu dùng tham gia bình chọn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới