Thứ Hai, 4/07/2022, 02:56
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Bình Dương sắp có bệnh viện quốc tế

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Bình Dương sắp có bệnh viện quốc tế

Quốc Hùng

Bình Dương sắp có bệnh viện quốc tế
Đại diện của Tổng công ty Becamex IDC và tập đoàn Philips trong buổi lễ ký kết cung cấp thiết bị cho bệnh viện đa khoa quốc tế Becamex – Ảnh: Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Bệnh viện đa khoa quốc tế Becamex có quy mô 1.000 giường bệnh, trong đó giai đoạn 1 có 300 giường, đang trong giai đoạn lắp đặt máy móc thiết bị để đưa vào hoạt động từ tháng 1-2016.

Tại buổi lễ ký kết cung cấp thiết bị y tế của hãng Philips cho bệnh viện, ông Nguyễn Văn Trương, Tổng giám đốc bệnh viện đa khoa quốc tế Becamex, cho biết phần xây dựng hạ tầng giai đoạn một của bệnh viện đã hoàn tất và dự án đang trong giai đoạn lắp đặt thiết bị.

Dự án có tổng diện tích xây dựng 12,7 héc ta, tọa lạc tại phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, trong đó giai đoạn 1 được xây dựng trên khu đất 5,3 héc ta do Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp (Becamex IDC) đầu tư. Tổng vốn đầu tư giai đoạn 1 là khoảng 1.250 tỉ đồng.

Theo ông Trương, định hướng của bệnh viện là vừa khám chữa đa khoa theo tiêu chuẩn quốc tế vừa phục vụ nghiên cứu, đào tạo, huấn luyện về y học.  Dù đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế chất lượng cao nhưng ông Trương cho biết chi phí khám chữa bệnh tại đây sẽ hợp lý, ngoài đối tượng là bệnh nhân người nước ngoài, bệnh viện cũng phục vụ những bệnh nhân trong nước có bảo hiểm y tế.

Hiện chủ đầu tư cũng đã chuẩn bị sẵn sàng nguồn nhân lực phục vụ cho bệnh viện với đội ngũ y, bác sĩ lên đến khoảng 430 người.

Mời đọc thêm:

>>> Công ty Hoa Lâm, TPHCM xây thêm bệnh viện quốc tế

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới